CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

RỰC RỠ VÀ SANG TRỌNG VỚI NHỮNG CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH CHO NGÀY TẾT ẤM ÁP

Trang trí phòng khách cho ngày tết với những màu sắc tươi sáng không chỉ làm cho tâm trạng của bạn sảng khoái để đón một năm mới tràn đầy năng lượng, hơn nữa lại giúp bạn mang cá tính của mình vào chính căn phòng.
Trang trí phòng khách cho ngày tết với màu hồng ruby đến đỏ san hô và kem hồng sẽ tạo ra một không gian đơn sắc. Sự kết hợp như vậy sẽ làm cho phòng khách thật tươi sáng và vững chắc. Màu hồng sẫm chiếm chủ đạo cho căn phòng xa hoa lộng lẫy này.

Bài viết liên quan:

Trang trí phòng khách cho ngày tết

Trang trí phòng khách cho  ngày tết được sự dụng màu vàng chanh cho phòng khách, thiết kế nội thất với gam màu sáng, thoáng và sự dụng nội thất mà trắng làm điểm nhấn cho căn phòng trở lên đặc biết vào ngày tết.

Trang trí phòng khách cho ngày tết

Việc thay đổi màu sắc sơn tường sẽ mang lại diện mao mới cho căn phòng, màu sơn không chỉ toát lên sở thích , cá tính của chủ nhà mà còn có tác dụng đến cảm xúc của những vị khách hiện diện trong căn phòng của bạn.

Trang trí phòng khách cho ngày tết

Với chiếc sofa cũ thay vì phải bỏ tiền thay bộ sofa mới tốn kém bạn có thể thêm vào một chút hoạ tiết cho chiếc sofa tạo cảm giác mới lạ cho những vị khách khi đến nhà bạn.

trang trí phòng khách cho ngày tết

Màu tường là yếu tố quan trọng tạo đến sự ấm áp cho căn phòng bạn có thể thay đổi sơn tường với những tông màu nhủ đỏ, vàng đậm hoặc màu gạch nung để giúp phòng khách tươi mới, có sức sống, đón chào năm mới hơn. Hãy cũng những người thân yêu trang trí phòng khách cho ngày tết thôi nào.

Trang trí phòng khách cho ngày tết

Chúc bạn sẽ tìm được một ý tưởng độc đáo để trang trí cho phòng khách nhà mình trở lên độc đáo và ấn tượng trong ngày tết nhé!

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular