CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

QUÀ TẶNG SẾP CUỐI NĂM ĐẦY NGHĨA TÌNH

Việc chúc Tết cấp trên, lãnh đạo vào mỗi dịp Tết đến xuân về là một nét đẹp văn hoá thể hiện sự biết ơn, kính trọng của cấp dưới đối với những người đồng nghiệp cấp trên.

Những món quà được chọn phải làm sao đủ để giữ được tình cảm giữa hai bên mà không quá xuề xòa hay phô trương. Vì vậy, vấn đề quà tặng sếp cuối năm luôn gây sốt xình xịch đối với nhân viên tại các cơ quan doanh nghiệp.

Quà tặng sếp cuối năm với tranh thư pháp
Quà tặng sếp cuối năm với tranh thư pháp

Để cảm ơn những ưu đãi, những chỉ dẫn quý báu của sếp dành cho bạn suốt một năm qua, một món quà gửi sếp cũng không phải cái gì quá to tát. Một bức tranh thư pháp ghi những câu đối ý nghĩa cho năm mới chắc chắn sẽ lấy lòng được sếp.

Tranh trang trí nhà của sếp
Tranh trang trí nhà của sếp

Sếp là người quan trọng việc góp phần để bạn gặt hái thành công trong công việc.Quà tặng sếp cuối nămvừa là lời cám ơn vừa thể hiện sự hiện diện của bạn và mở ra những cơ hội mới cho cả hai trong tương lai. Một bộ đồ dùng nhà bếp với dao, nĩa, thớt… tạo ra nhiều món ngon cho những ngày cuối năm Tết đến sẽ là một lựa chọn thú vị.

Tặng sếp một bộ đồ dùng trong bếp
Tặng sếp một bộ đồ dùng trong bếp
Cùng sếp trang trí cho căn bếp thêm đẹp
Cùng sếp trang trí cho căn bếp thêm đẹp

Mỗi dịp cuối năm, nhiều người có thói quen chuẩn bị nhiều phần quà liên quan đến ẩm thực dành tặng nhau. Một giỏ quà nho nhỏ với một số loại bánh mứt và đồ khô dùng trong dịp Tết, có thể là sản vật địa phương mà bạn có được, sẽ làm sếp ngạc nhiên. Giá trị món quà tuy không lớn nhưng là mối dây vô hình nối kết tình thân giữa bạn và sếp.

Nếu ngân sách eo hẹp, một miếng vải đẹp để may quần áo mới cũng khiến sếp vui. Quà tặng đôi khi cần lịch sự và trang trọng chứ không hẳn quá đắt tiền mới ấn tượng.

Một món mứt ngon tặng gia đình sếp
Một món mứt ngon tặng gia đình sếp
Thực phẩm khô luôn là món khoái khẩu của sếp
Thực phẩm khô luôn là món khoái khẩu của sếp

Sau một năm nỗ lực cố gắng trong công việc, sẽ thật ý nghĩa nếu sếp có một chuyến đi chơi xa nghỉ mát vài ngày tận hưởng những phút giây thanh thản hiếm hoi bên gia đình và người thân. Một chiếc balo sẽ giúp sếp mang theo được nhiều vật dụng cần thiết và thoải mái với chuyến đi hơn. Với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau, bạn hoàn toàn có thể chọn một chiếc balo phù hợp với phong cách của sếp nhất.

Balo du lịch cho những hành trình tuyệt vời của sếp
Balo du lịch cho những hành trình tuyệt vời của sếp
Balo cao cấp thời thượng hợp với sếp
Balo cao cấp thời thượng hợp với sếp

Hiện nay, người ta thường đánh đồng việc tặng quà như một hình thức lấy lòng, mua chuộc, song nếu bạn muốn sử dụng nó theo một hướng tích cực, thể hiện cái tình của mình thì việc mua quà tặng sếp cuối năm mang đến nhiều ý nghĩa hơn bạn nghĩ. Một món quà độc đáo sẽ thể hiện sự quan tâm, chu đáo và tính cách khéo léo của bạn. Điều đó chắc chắn sẽ đem lại thiện cảm cho sếp về bạn nhiều hơn.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular