CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

Các loại quà tặng doanh nghiệp độc đáo khiến khách hàng yêu thích

Giữ chân khách hàng và thể hiện tình cảm, tri ân với khách hàng trong những dịp đặc biệt luôn được doanh nghiệp quan tâm trong thời buổi cạnh tranh ngày nay. Nắm bắt tâm lý, nhu cầu của khách hàng là một phần của hoạt động thị trường, thị trường quà tặng cũng tương tự. Những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp phải ngày càng đổi mới, độc lạ và làm cho khách hàng cảm thấy mình luôn được quý trọng.
Chiếm trọn tình cảm của khách hàng, thì doanh nghiệp, công ty cũng đã đi được một nửa con đường dẫn tới thành công!

1. Quà tặng doanh nghiệp phong cách đồng hồ độc lạ

dong-ho-treo-tuong-la-rang-02-0121x31-580x700
Quà tặng doanh nghiệp bằng đồng hồ t reo tường độc đáo
quà tăng doanh nghiệp độc đáo
Đồng hồ không số – Quà tặng cho khách hàng muốn sự khác biệt
Quà tặng doanh nghiệp độc đáo
Đồng hồ treo tường lật số

2. Những món quà tặng làm bằng tay

Với những đối tác vàng, quà tặng được làm bằng tay luôn là món quà tri ân thật sự đặc biệt, bởi quà tặng được làm bằng bàn tay của con người với sự tỉ mỉ hiếm có và thường là không bao giờ đụng hàng. Một món quà mang ý nghĩa phong thuỷ trên bàn làm việc có thể làm cho khách hàng của bạn nhớ mãi.

 

qua-tang-doanh-nghiep-doc-dao
Cây đá san hô đỏ, gốc đá thạch anh hồng làm bằng tay – quà tặng doanh nghiệp độc đáo
qua-tang-doanh-nghiep-doc-dao
Cây thạch anh tím, được làm thủ công bằng tay

Kích thước cây có thể đặt theo yêu cầu theo thế cây, số lượng đá, chủng loại đá, theo mẫu hình ảnh của quý doanh nghiệp.

Ngoài ra, các loại sản phẩm độc đáo mang ý nghĩa đặc biệt khác như kệ dựng sách, các đồ trang trí nhà lạ và độc cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để lấy lòng khách hàng.

Dù giá thành hơi đắt nhưng giá trị và đẳng cấp hơn hẳn. Đối với khách hàng, những món quà đính kèm khi mua sản phẩm như móc khóa, bút viết, tập sách… là cách thức quảng bá sản phẩm hiệu quả hơn nhiều so với phương pháp phát tờ rơi đại trà.

ke-dung-sach-030113x8x17-580x429
Kệ dựng sách nghệ thuật – thích hợp đặt trên bàn làm việc, phòng đọc sách

 3. Những món quà mạ vàng

Đặc biệt, các loại quà biếu mang tính trang trí, mạ vàng, bạc mang tính sang trọng luôn thu hút sự chú ý của khách hàng. Quý doanh nghiệp có thể dễ dàng in ấn logo, biểu tượng, hay lời chúc của doanh nghiệp trên hộp hoặc trực tiếp trên vật phẩm.

quà tặng doanh nghiệp
Bộ ly 12 con giáp dành cho khách hàng VIP.Các loại quà tặng doanh nghiệp với vật phẩm trang trí
Quà tặng doanh nghiệp độc đáo
Bộ ly 12 Con giáp mạ vàng.

Các loại quà tặng doanh nghiệp với đồ trang trí

Dường như, việc sử dụng các loại quà tặng doanh nghiệp trong các mối quan hệ kinh doanh đã trở thành một phương thức maketing hiệu quả và thông minh nhất. Chỉ có những doanh nghiệp duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng và mở rộng quy mô. Để được tư vấn tốt hơn, với giá tốt nhất. Bạn liên hệ trực tiếp với nhà Táo nhé.

Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân Hà Nội
0902866898
0936796898

[schema type=”organization” orgtype=”Organization” url=”Taodecor.vn” name=”Công ty Cổ phần Táo Việt” description=”Nhà Táo là công ty phân phối các sản phẩm trang trí nhà, Quà tặng độc lạ. Nhận đặt hàng số lượng lớn các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, hội nghị với giá tốt nhất.” street=”Tầng 3, 91 Lý Thường Kiệt, Hà Nội – Toà nhà Táo Việt.” city=”Hà nội” state=”Hà NỘi” postalcode=”10000″ country=”VN” email=”phankientrinh1102@gmail.com” phone=”0936796898″ ]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular