CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

PHƯƠNG PHÁP TREO ĐỒNG HỒ PHONG THỦY CHO KHÔNG GIAN NGÔI NHÀ BẠN

Thông thường tất cả mọi người chúng ta vẫn quan niệm Dong ho treo tuong chỉ là một vận dụng để xem thời gian, ngày tháng. Thế nhưng ít ai có thể biết rằng một chiếc Dong ho nghe thuat trong không gian ngôi nhà bạn cũng có thể làm vật trang trí tô thêm vẻ đẹp, và đem lại sự may mắn cho gia đình bạn.

dong ho nghe thuat

 

Cùng với các loại tranh ảnh, vật dụng trang trí… thì đồng hồ cũng đóng vai trò rất hữu ích trong việc trang trí nét đẹp độc đáo cho không gian gia đình bạn. Thế nhưng một chiếc Đồng hồ treo tường cũng cần phải có một cách treo theo phong thủy để vừa có thể đem lại vẻ đệp cho ngôi nhà bạn vừa đem lại may mắn cho bạn và gia đình bởi theo quan niệm Phương Đông thì tất cả các đồ vật có thể động đều có thể ảnh hưởng tới phong thủy trong ngôi nhà bạn. Chính vì thế khi có một chiếc đồng hồ nghệ thuật được treo trong nhà bạn cần lưu ý kỹ để chiếc dong ho treo tuong của bạn hợp đúng phong thủy trong ngôi nhà. Vậy treo đồng hồ như thế nào là đúng phong thủy ? Theo các chuyên gia thì khi treo đồng hồ trong nhà bạn cần treo như sau :

1. Lên treo đồng hồ tại hướng Chu tước và Thanh Long vì đây là hướng cát rất hợp phong thủy chính vì thế nó sẽ mang lại may mắn cho bạn và gia đình.

2. Tránh treo đồng hồ theo hướng Bạch hổ vì đây là hướng hung sẽ không mang lại may mắn cho bạn.

3. Không nên bày trí đồng hồ phía trên sofa bởi nó có thể gây ra những áp lực cho người ngồi phía dưới.

4. Lên trao đồng hồ hướng ra cửa hoặc bạn công

5. Khi treo đồng hồ lên tránh vị trí đầu giường hay vị trí đối diện

(còn tiếp…)

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular