CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

PHONG CÁCH NỘI THẤT 2014 TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP ĐÓN MÙA THU

Mùa hạ sắp oi bức sắp qua đi để nhường chỗ cho mùa thu nhẹ nhàng và dịu mát đang đến dần. Thay đổi cách bài trí nội thất trong ngôi nhà thân yêu của mình phù hợp với khoảnh khắc giao mùa sẽ giúp chúng ta cảm nhận rõ hơn sự chuyển dời của thiên nhiên, cuộc sống. Hãy cùng tham khảo một số cách trang trí nhà đẹp để chào đón một mùa thu mới nhé.

Trang trí nhà đẹp bằng những bình hoa mùa thu

Tạo điểm nhấn cho mùa thu đơn giản và lãng mạn không gì phù hợp hơn chính là ở không gian khòng bếp. Là nơi mà mọi người quay quần bên mâm cơm gia đình. Chỉ đơn giản là những cành cây hoặc hoa khô bỏ vào một chiếc bình thuỷ tinh hay một chiếc giỏ treo là bạn đã đem hương vị của mùa thu đến cho ngôi nhà của mình.


trang trí nhà đẹp

 Trang trí nhà đẹp với hoa lá mùa thu

Trang trí nhà đẹp với bộ cánh mới cho những chiếc gối

Thật là một ý tưởng trang trí và độc đáo phải không các bạn. Với những chiếc vỏ gối tự may hoặc mua sẵn ở ngoài có hình những chiếc lá thu vàng là bạn đã có một không gian rất thu rồi nhé.

trang trí nhà đẹp

Trang trí nhà với những chiếc gối đậm chất mùa thu

Trang trí nhà đẹp với những loại trái cây mùa thu

Chỉ với loại quả nhu đu đủ, bí ngô…và bạn viết vài dòng thong điệp ngộ nghĩnh lên đó để chào đón những vị khách cho gia đình mình.

trang trí nhà đẹp

 Trang trí nhà với hoa quả mùa thu

Trang trí nhà đẹp đón mùa trung thu

Mùa thu đến là ta lại nhớ đến tết trung thu với đèn ông sao và bánh trung thu . Hãy cùng trang trí cho ngôi nhà của mình thật tươi vui để chào đón tết trung thu nhé các bạn

trang trí nhà đẹp

Trang trí nhà đón tết trung thu

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular