CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

NHỮNG Ý TƯỞNG TRANG TRÍ CỬA HÀNG ĐỘC VÀ ĐẸP

Trong lĩnh vực kinh doanh cũng như bán hàng ngoài chất lượng của mặt hang kinh doanh, tác phong phục vụ thì việc trang trí cửa hàng cũng như cách bài trí sắp xếp không gian sao cho thật hợp lý là điều rất quan trọng. Bởi lẽ, bạn cần nó để tạo ấn tượng , chào mời khách hàng của mình và việc decor hợp lý cũng góp phần làm tôn lên vẻ đẹp cũng như giá trị sản phẩm mà bạn kinh doanh, từ đó thúc đẩy bán hàng một cách rõ rệt hơn.

Trang trí cửa hàng theo chủ đề

Việc lựa chọn đề tài chủ đạo sẽ dựa trên những sản phẩm mà bạn kinh doanh. Mỗi dịp valentine, 8/3… bạn hãy nắm lấy cơ hội và thay diện mạo mới cho cửa hàng của bạn. Hãy sắp xếp cũng như tận dụng các sản phẩm của bạn để thật ấn tượng cho khách hàng nhé.

trang trí cửa hàng

Trang trí cửa hang theo chủ đề

Màu sắc trong trang trí cửa hàng

Để gây ra sự chú ý đối với khách hang cũng như để làm tôn them vẻ đẹp của sản phẩm thì màu sắc trong trang tri cua hang là việc rất cần được bạn quan tâm. Đùng chọn những màu quá nhạt và không nổi bật, bạn nên chọn những tông màu ấm , có độ tương phản, hoà hợp với màu sắc của những sản phẩm. Những cửa hàng bên cạnh shop của bạn cũng là những gợi ý để bạn có thể chọn cho mình một sắc màu cá tính riêng nhé.

trang trí cửa hàng

Màu sắc trang trí cần được chọn lựa sao cho phù hợp

Tăng thêm nét thú vị bằng những đồ trang trí cửa hàng

Để tạo ra nét khác biệt,tươi mới cho cửa hang cũng như làm đẹp them cho những sản phẩm mà bạn kinh doanh thì việc lựa chọn những đồ trang trí cho cửa hang là điều không thể thiếu. Các bạn có thể décor bằng những cây tiểu cảnh nhỏ xinh, hay những chiếc khung ảnh cũng đều rất thích hợp…

trang trí cửa hàng

Thêm đồ trang trí cho cửa hàng

Ngoài những ý tưởng trên, các bạn có thể tạo những catalogue hình ảnh về sản phẩm của bạn, sắp xếp các sản phẩm cùng chủng loại cùng vị trí để thuận tiện cho việc xem cũng như lựa chọn sản phẩm của khách hàng, thường xuyên tố chức các event sự kiện khuyến mãi để thu hút và tăng doanh thu của cửa hàng nhé.

 

 

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular