CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

NHỮNG THIẾT KẾ PHÒNG TẮM ĐẸP RỰC RỠ NHỜ ÁNH SÁNG ĐÈN

Ánh sáng góp một phần rất lớn trong việc tạo nên một không gian đẹp. Sự sắp xếp, bố trí ánh sáng một cách hợp lý sẽ giúp cho không gian trở nên sáng sủa hơn và bắt mắt hơn, thậm chí có thể tạo điểm nhấn độc đáo và ấn tượng. Đặc biệt là đối với những vị trí mà ánh sáng đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu như phòng tắm, những chiếc đèn có thể làm ngôi sao khiến căn phòng của bạn trở thành một không gian nghệ thuật tuyệt diệu.

Điều mà bạn cần chú ý nhất đó là lượng ánh sáng phải đủ để phòng tắm không trở nên thật ảm đảm. Tuỳ vào phong cách và thiết kế mà bạn có thể chọn lựa nhiều mẫu đèn, từ đèn chùm đến đèn thả, đèn trần hay đèn sàn,… Dưới đây là một vài cách trang trí phòng tắm với đèn thực sự ấn tượng và nổi bật.

Bài viết liên quan:

Trang trí phòng tắm

Bộ đèn thả hình ống thực sự hoà hợp với phong cách rustic của cả căn phòng tắm, giúp cả không gian toát lên vẻ hiện đại nhưng vẫn vô cùng mộc mạc và gần gũi.

Trang trí phòng tắm

Ba chiếc đèn thả trần được lắp chính giữa không gian phòng tắm tạo nên một điểm nhấn nghệ thuật không thể rời mắt.

Trang trí phòng tắm

Chiếc đèn chùm như thể những vì sao rơi cùng ánh sáng nhẹ nhàng làm không gian phòng tắm này tràn đầy vẻ sang trọng và lãng mạn.

Chiếc đèn thả trần mang kiểu dáng hình học kết hợp cùng sự phản quang từ những chiếc đèn ghim tường độc đáo phía đối diện gương tạo nên vẻ ấn tượng và đẹp mắt cho không gian phòng tắm này.

Chiếc đèn thả trần mang kiểu dáng hình học kết hợp cùng sự phản quang từ những chiếc đèn ghim tường độc đáo phía đối diện gương tạo nên vẻ ấn tượng và đẹp mắt cho không gian phòng tắm này

Trang trí phòng tắm

Đèn chùm với kiểu dáng cành cây và bóng đèn mô phỏng những cây nến cùng ánh sáng vàng nhè nhẹ giúp không gian phòng tắm trở nên lãng mạn hơn cả.

Trang trí phòng tắm

Hai chiếc đèn với tông màu đen và ánh vàng vừa phù hợp với nội thất lại giúp tôn lên vẻ sang trọng cho không gian phòng tắm.

Trang trí phòng tắm

Đèn thả với chụp thuỷ tinh trong suốt vừa giúp ánh sáng phát ra mạnh mẽ nhất lại vô cùng phù hợp với phong cách hiện đại.

Trang trí phòng tắm

Đèn trần với phần chụp đèn được thiết kế độc đáo, ấn tượng là điểm nhấn thiết kế cho cả không gian.

Trang trí phòng tắm

Đèn trần với phần chụp đèn được thiết kế độc đáo, ấn tượng là điểm nhấn thiết kế cho cả không gian.

Trang trí phòng tắm

Những chiếc đèn với chụp đèn hồng phớt giúp ánh sáng trở nên nhẹ nhàng hơn, êm dịu hơn.

Trang trí phòng tắm

Ánh sáng đèn vàng nhạt làm cho căn phòng mang sắc trắng chủ đạo trở nên dịu mắt hơn và ấn tượng hơn.

Trang trí phòng tắmChiếc đèn hình phễu với lồng chụp thuỷ tinh đơn giản là sự lựa chọn tối ưu cho phòng tắm mang phong cách tối giản với hai màu trắng, đen đối lập.

Trang trí phòng tắm

Hai bóng đèn tròn thực sự là điểm nhấn cho cả căn phòng trên nền đen của bức tường. Chiếc đèn vừa đơn giản mà không kém phần ấn tượng nhờ được bố trí ở vị trí không thể hoàn hảo hơn.

Trang trí phòng tắm

Đèn treo với chụp đèn thuỷ tinh trong suốt vô cùng hài hoà với không gian phòng tắm hiện đại

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular