CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

NHỮNG MẪU SÁNG TẠO ĐÈN NGỦ ĐỘC ĐÁO NHẤT THẾ GIỚI TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY

Đèn ngủ hộp sọ

Một chiếc đèn ngủ kỳ lạ chúng sáng lên bặng hộp sọ của động vật, được thiết kế nghệ thuật tạo ra ánh sáng nghệ thuật vào ban đêm.

>>>>> Bài tham khảo Đồng hồ treo tường
Đèn này được làm từ một hộp sọ sói thật tự nhiên sau khi vệ sinh sạch sẽ được đưa một bóng đèn màu đỏ đưa vào hộp sọ để toàn bộ hộp sọ sáng lên màu đỏ của máu các bạn thấy nó có rùng rợn không???. Xương trắng ban ngày và màu đỏ máu vào ban đêm! hộp sọ này có một sợi dây trắng 5 chân dài từ trước ra sau của hộp sọ với một công tắc on / off chuyển đổi trực tiếp trên dây. Ánh sáng đo tính toán kỹ lưỡng là xấp xỉ số lượng phù hợp với một chiếc đèn ngủ thông thường. Bạn thực sự có thể đặt bất kỳ bóng đèn màu bạn thích vào đèn chiếu sáng. Hộp sọ chính nó là dài khoảng 7,5 inch. . Tất cả xương nhồi bông động vật, bộ xương, và hộp sọ là các sản phẩm phụ từ các ngành công nghiệp khác. Không có bất cứ một con vật bị thương hoặc bị giết hại nào cho các tác phẩm nghệ thuật kinh dị này. Hộp sọ có rất ít giá trị khác hơn so với hệ thống lao động chế biến và làm sạch chúng.

đèn ngủ độc đáo

 

Đèn ngủ người dơi

Đèn trang trí này tạo chút cảm giác đáng sợ trong phòng ngủ của bạn, nhưng sau đó bạn thấy thực sự điều thú vị và độc đáo với ai cá tính mạnh mẽ tạo không gian hoàn toàn khác biệt. Cánh của đèn đều làm bằng đồng và ống đồng. Chỉ có hai bóng đèn 15W được tạo ánh sáng như đôi cánh phát sáng để làm cho nó giống và đáng sợ hơn.

đèn ngủ độc đáo

Nấm đèn

Nấm đèn là một chiến công rực rỡ của công nghệ. Nhưng nó không phải là đèn LED, công suất hiệu quả mà sẽ kéo dài tuổi thọ của pin cung cấp điện 4AA được thời gian dài. Đây sản phẩm đèn ngủ trang trí công nghệ rất bắt mắt và hiện đại.

đèn ngủ đẹp

Đèn Titanic

Nhớ đến lịch sử buồn của con tàu Titanic ?.Đèn trang trí này được tạo ra bởi Charles Trevelyan và lấy cảm hứng từ bộ phim này (Titanic). Nghiêng như thể chìm dưới mặt bàn, đèn trang trí Titanic được thiết kế để ném một vệt sáng trong phòng.

đèn ngủ đẹp

Đèn ngủ giấu ánh sáng độc đáo

4. Thiết kế bởi Billy May , Thiết kế đèn ngủ này là một cách thú vị thêm một số ánh sáng vào nhà của bạn. Ánh sáng bị xé lẻ là sản phẩm thiết kế thấy ánh sáng không thấy đèn trong khi bên trong nó là chiếc đèn LED. Việc lắp đặt che giấu đèn LED, và trông giống như bạn đã có một số loại lỗ không gian kỳ lạ đưa đến bức tường và khẽ chiếu tia sáng vào phòng của bạn. Sơn với màu sắc hao hao như bức tường của bạn, trong nhiều thiết kế và hình dạng có thể được sử dụng ở cả hai góc tường và các bề mặt phẳng. Tóm lại, đây là ý tưởng hay khi lắp đèn ngủ đẹp cho phòng ngủ của bạn.

đèn ngủ đẹp

Đèn bắt cóc người ngoài hành tinh

5. Đèn bắt cóc người ngoài hành tinh là một cái gì đó mới, lạ, độc đáo cho ngành công nghiệp đèn, một lựa chọn thực sự tốt để các bóng đèn cũ kỹ nhàm chán. Một số bạn đã có thể muốn mua đèn này, nhưng ( tin xấu ) đèn này vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm. Tôi biết rằng đèn này là tuyệt vời, nhưng chúng tôi sẽ phải đợi cho đến khi Lasse Klein (Tác giả thiết kế đèn này) sản xuất chúng.

đèn ngủ đẹp

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular