CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

LƯU Ý KHI TREO ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG TRANG TRÍ NỘI THẤT

Có thể nói, bên cạnh những đồ vật trang trí trong ngôi nhà như tranh, tượng, cây cảnh …thì đồng hồ treo tường cũng là một trong những phụ kiện trang trí không thể thiếu cho mỗi ngôi nhà. Bên cạnh vai trò hiển thị thời gian, đồng hồ treo tường cũng còn là một biểu tượng phong thuỷ. Chính vì vậy, việc xem xét hình dáng cũng như vị trí để treo đồng hồ cũng cần phải được gia chủ lưu tâm.Trong bài viết này Táo Décor  sẽ giới thiệu đến bạn một vài điểm lưu ý khi treo đồng hồ và bố trí sao cho hợp với phong thuỷ, để làm nổi bật cho căn phòng của bạn cũng như để cải thiện tài vận trong gia đình mình nhé!

NÊN CHỌN KIỂU ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG NÀO

Theo  quan niệm của phương Đông thì tất cả đồ vật có thể “động” thì đều ảnh hưởng đến phong thuỷ trong căn nhà. Có thể nói, trong số muôn vàn các kiểu dáng đồng hồ treo tường như hiện nay thì việc bạn chon một chiếc đồng hồ treo tường có quả lắc vẫn là tối ưu hơn cả, ngoài chức năng là đồ trang trí rất phù hợp cho không gian nội thất thì việc đón tài lộc đôi khi cần phải “ động” mới tốt. Tiếng gõ nhịp nhàng và đều đặn của con lắc đồng hồ có thể làm gia tang sinh khí trong gia đình. Âm thanh tích tắc của nó sẽ đem lại cảm giác quy luật và tiết tấu cho cuộc sống. Bởi vậy, trong phòng khách có treo đồng hồ báo giờ là rất cần thiết. Tốt nhất là đồng hồ quả lắc kiểu đứng hoặc treo tường

đồng hồ treo tường

 

Đồng hồ quả lắc

Đồng hồ làm bằng chất liệu gỗ hay kim loại đều có thể sử dụng được.Tuy nhiên , bạn hãy nhớ rằng mỗi loại đồng hồ treo tường với hình dáng và chất liệu khác nhau thì đều mang một năng lượng cụ thể. Khi lựa chon đồng hồ , cần xem xét kỹ để tránh làm suy yếu năng lượng phong thuỷ của ngôi nhà.Trước khi treo đồng hồ, phải xem lại bát quái của ngôi nhà và các yếu tố liên quan, sau đó sắp xếp chúng thật hài hòa với nhau.Không nên treo đồng hồ bằng kim loại ở phía đông, cũng không treo ở nơi mà vừa vào cửa đã nhìn thấy dễ dàng. Đồng hồ đã hỏng hoặc sửa ngay hoặc vứt đi, không nên giữ trong nhà. Vì như vậy nghĩa là bạn giữ lại những thứ đổ vỡ, xui xẻo.

Đồng hồ treo tường nên treo ở đâu

Đồng hồ tượng trưng cho dòng chảy thời gian vì vậy thích hợp nhất là treo chúng ở nơi diễn ra các hoạt động như phòng khách, nhà bếp hay phòng làm việc.Trong phòng học của trẻ bạn cũng nên treo một chiếc đồng hồ để giúp cho trẻ có định hướng tốt hơn về thời gian dành cho việc học tập của mình.Với những người thích sưu tập đồng hồ, hãy treo đồng hồ dọc theo hành lang như hình ảnh của một cuộc triển lãm nghệ thuật. Việc treo một chiếc đồng hồ trong phòng ngủ thì các bạn cũng nên cân nhắc bởi vì có thể những âm thanh chuyển động của đồng hồ sẽ gây ra sự khó chịu cho bạn đấy.

đồng hồ treo tường

 

Đồng hồ cần được treo ở nơi thích hợp

Với một vài điểm trình bày trong bài viết, Táo Décor hy vọng các bạn sẽ tìm được hướng cũng như những vị trị thích hợp để bài trí những chiếc đồng hồ treo tường cho thật hợp lý nhé.

 

 

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular