CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

ĐỒ TRANG TRÍ NHÀ TẶNG SẾP

Top 3 đồ trang trí nhà tặng sếp mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Lựa chọn một món quà đi tặng tân gia vốn dĩ là điều khó khăn từ trước đến nay. Tặng quà cho người thân đã khó, tặng quà cho sếp còn khó hơn gấp trăm ngàn lần. Phải lựa chọn món quà làm sao khiến sếp cảm thấy thoải mái, vui vẻ mà lại hợp phong thủy sếp chẳng phải chuyện dễ dàng.

Nếu bạn cũng đang rơi vào hoàn cảnh này, hãy xem một vài gợi ý dưới đây, chắc chắn sẽ rất hữu ích để bạn có thể lựa đồ trang trí nhà tặng sếp phù hợp, giúp bạn ghi điểm trong mắt sếp đấy!

Bài viết liên quan:

Đồ trang trí nhà tặng sếp với đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường với đa dạng mẫu mã, hình thức từ hiện đại cho tới cổ điển xứng tầm là sản phẩm trang trí tuyệt vời cho mọi không gian nhà, do đó rất thích hợp là sản phẩm tân gia hay đồ trang trí nhà tặng sếp được đánh giá cao.

Đồng hồ treo tường không đơn giản có ý nghĩa là vật dụng để xem thời gian, nó còn có ý nghĩa phong thủy với gia chủ với mục đích đem lại bình an, hạnh phúc cho cả gia đình. Tin chắc rằng khi bạn lựa chọn món đồ trang trí này tặng sếp, sếp sẽ bất ngờ và hiểu rằng bạn là người coi trọng công việc và tình cảm đến thế nào.

Đồ trang trí nhà tặng sếp với tượng cá chép

Nói về món đồ trang trí nhà tặng sếp thì không thể quên món quà tặng sếp ý nghĩa là tượng cá chép. Biểu tượng tượng cá chép hóa rồng được khá nhiều người đến cùng với ý nghĩa của nó. Tượng cá chép hóa rồng hay cá chép vượt Vũ Môn bắt nguồn từ sự tích cá chép vượt qua Vũ Môn quan.

Truyện kể rằng, một hôm trời ban ra cuộc thi cho loài cá rằng con nào vượt qua được Vũ Môn quan sẽ được hóa Rồng – Loài vật có quyền năng cao cả. Rất nhiều sinh vật biển tham gia cuộc thi nhưng đều không thành công. Trong đó, có con cá chép sẵn sàng chặt đứt vây, vứt hết cả vảy, chịu đựng mọi đau đớn để hóa thành Rồng bay lên trời. Qua đó biểu tượng cá chép hóa Rồng cũng tượng trưng cho sự thịnh vượng, sung túc và vượt qua mọi khó khăn để thành công.

Có thể nói, chọn quà tặng sếp tượng cá chép là vô cùng phù hợp.

Đồ trang trí nhà tặng sếp với tượng ngựa

Một trong những món đồ trang trí nhà tặng sếp sang trọng và ý nghĩa chính là tượng ngựa phong thủy. Trong phong thủy, hình ảnh con ngựa tượng trưng cho sự may mắn và thành công. Tượng ngựa phong thủy được chế tác với nhiều mẫu mã khác nhau như tượng song mã, tượng bát mã…

Chọn tượng ngựa làm đồ trang trí nhà tặng sếp mang ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Ý nghĩa của món quà tặng sếp này là sự khởi đầu nhanh và phát triển bền vững, lâu dài. Tuy nhiên, ngựa xung khắc với người tuổi Tý nên hãy tìm hiểu kỹ để tránh gây khó chịu cho người nhận nhé.

—————————————————–
Táo Decor – Showroom tặng phẩm trang trí nội thất cao cấp nhất Việt Nam
Showroom: Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân – Hà Nội
Hotline 24/7: 090.286.6898 or 097.777.3335

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular