CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

ĐỒ DECOR ĐỘC LẠ – GIẢI PHÁP SỐ 1 CẢI TẠO KHÔNG GIAN SỐNG

3 nhóm sản phẩm đồ decor độc lạ nhất định phải có trong nhà

Một trong những cách làm ngôi nhà của bạn thu hút, ấn tượng hơn là nhờ các món đồ decor độc lạ. Nó không những là đồ vật trang trí đơn thuần mà nó còn tạo nên phong cách cũng như cá tính làm điểm nhấn trong căn hộ.

Tuy nhiên, trong bạt ngàn các món đồ decor độc lạ như tượng phù điêu, vật phẩm phong thủy, linh thú, giá rượu nghệ thuật… thì lựa chọn được 1 vài món đồ decor thực sự “chất” thì không phải ai cũng có thể làm được. Để giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, bài viết dưới đây xin gợi ý một số đồ decor độc lạ khiến bạn có thể tìm ra những sản phẩm ưng ý nhất và làm bật lên cá tính ngôi nhà.

Bài viết liên quan:

Sản phẩm đồ decor độc lạ từ tượng phù điêu

Các sản phẩm đồ decor từ tượng phù điêu hiện nay ngày càng đa dạng và có hình thức phong phú, mới lạ. Chúng không bị gò bó theo một khuôn khổ hay quy chuẩn nào của thế giới mà được sáng tạo bởi trí óc và đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân. Đó là lý do vì sao tượng phù điêu luôn nằm trong top các sản phẩm decor độc lạ bán chạy nhất.

Những vũ công múa bale, những nhạc công chơi đàn, những thương gia với môn thể thao quý tộc, tất cả được tái hiện hết sức đời thường nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp độc lạ, điều mà không phải sản phẩm trang trí nào cũng có thể làm được.

Sản phẩm đồ decor độc lạ từ linh thú phong thủy

Cũng giống như tượng phù điêu, các sản phẩm decor chế tác những con vật cũng bắt nguồn từ cuộc sống đời thực nhưng khi thành phẩm chúng đều có ý nghĩa và sức cuốn hút riêng, làm nên món đồ decor độc lạ.

Theo các nghệ nhân cũng như kiến trúc sư linh thú phong thủy không chỉ đơn giản là món đồ bài trí đơn thuần, chúng mang đến cát lợi, may mắn cho gia chủ nếu biết cách lựa chọn đúng loại, đúng người sở hữu.

Sản phẩm đồ decor độc lạ từ vật phẩm phong thủy

Khá nhiều khách hàng nghi ngờ rằng, vật phẩm phong thủy thì có gì độc lạ. Nếu chỉ là món đồ phong thủy bình thường thì quả đúng là như vậy nhưng đối với sản phẩm decor thì chúng lại mang một hơi thở khác. Khi kết hợp hai yếu tố trang trí và phong thủy lại với nhau không gian sẽ được khoác lên một chiếc áo mới mà ở đấy bạn vừa có thể chiêm ngưỡng được sự độc đáo, đẹp mắt của món đồ trang trí lại vừa có thể giữ được may mắn bởi yếu tố phong thủy toát ra từ sản phẩm.

Hiện nay, món đồ decor độc lạ từ vật phẩm phong thủy bán chạy nhất tại Táo Decor là các quả cầu pha lê.

—————————————————–
Táo Decor – Showroom tặng phẩm trang trí nội thất cao cấp nhất Việt Nam
Showroom: Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân – Hà Nội
Hotline 24/7: 090.286.6898 or 097.777.3335

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular