CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

KHÔNG GIAN SỐNG KIÊU SA NẾU BIẾT CÁCH CHỌN ĐỒ DECOR NHÀ PHÙ HỢP PHONG CÁCH NỘI THẤT

Đồ decor nhà và 2 phong cách nội thất nổi bật 

Khi thiết kế, trang trí nhà ở để không gian thêm phần sinh động và ấn tượng, ngoài việc chọn lựa phong cách nội thất độc đáo thì gia chủ cần có con mắt tinh tường lựa chọn những món đồ decor phù hợp. Ai cũng biết rằng đồ decor nhà là yếu tố quan trọng khiến không gian sống vừa tiện nghi, vừa mang đậm dấu ấn của gia chủ. Thế nhưng không phải cứ mua đồ decor nhà và bài trí tùy ý trong không gian là hai vấn đề đó ăn khớp, tạo nên bức tranh hoàn chỉnh. Để phong cách nội thất và đồ decor nhà có sự hài hòa một cách tuyệt đối, bạn phải biết cách chọn đồ decor nhà phù hợp với mọi phong cách nội thất.

Dưới đây, Táo Decor xin đưa ra một vài gợi ý để giúp bạn bớt khó khăn hơn trong việc lựa đồ decor nhà đẹp mà phong cách nào cũng ok nhé!

Bài viết liên quan:

Đồ decor nhà và phong cách hiện đại

Điểm đặc trưng của phong cách nội thất hiện đại là các thành phần kiến trúc cơ bản đều khá đơn giản như các đường, mảng khối rõ nét, không có nhiều chi tiết hoa văn rườm rà, càng tối giản càng tốt, đặc biệt là nhằm đề cao tính tiện ích, thông minh và khoa học, giúp không gian bài trí có cảm giác thông thoáng. Bên cạnh đó, phong cách hiện đại cũng bộc lộ yếu tố công năng, chất cảm của vật liệu trong hình thức kiến trúc, chú trọng đến ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhan tạo để làm nổi bật khu vực mình muốn chiếu sáng.

Trước những đặc tính như vậy của phong cách hiện đại, khi chọn đồ decor nhà phù hợp bạn chỉ chọn những món đồ đơn giản, nhẹ nhàng, có tính hình học, tránh những món đồ decor nghệ thuật, uốn lượn, nhiều chi tiết.

Về màu sắc, bạn có thể chọn những màu có tính chất mạnh, nóng như sắc đỏ, vàng, cam, chắc chắn hiệu quả của nó sẽ vượt qua ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Một số mẫu decor nhà theo phong cách hiện đại

Đồ decor nhà và phong cách cổ điển

Đặc trưng của phong cách nội thất cổ điển là không gian bài trí rộng, thoáng và nối liền nhau. Vì vậy khi lựa chọn đồ decor nhà để trang trí hãy lựa chọn những món đồ decor lớn, có nhiều chi tiết hoa văn cầu kỳ, những món đồ hội tụ các yếu tố nghệ thuật thì càng tốt.

Đối với màu sắc của đồ decor nhà phong cách cổ điển thì bạn hãy nhớ rằng, màu sắc không phải là điểm nhấn của không gian cổ điển, màu sắc là phông nền để tôn lên vẻ đẹp của toàn bộ nội thất.

Gam màu chủ đạo trong phong cách cổ điển là vàng kem và trắng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm các gam màu trung tính khác như nâu, xám. Chú ý là tránh lựa quá nhiều gam màu gây rối mắt và không khoa học.

Một số mẫu decor nhà phong cách cổ điển

Lưu ý cho đồ decor nhà phong cách hiện đại và phong cách cổ điển

Bất cứ món đồ decor nhà cũng có thể chọn làm điểm nhấn cho không gian trang trí nhưng cần phải biết cách để nó trở thành điểm nhấn trong mắt mọi người. Chính vì thế khi chọn món đồ decor nhà, hãy cố gắng để nó là điểm nhấn của những món đồ nội thất xung quanh. Điều này giúp cho không gian căn phòng trở nên ấn tượng, độc đáo và hoàn hảo hơn.

—————————————————–
Táo Decor – Showroom tặng phẩm trang trí nội thất cao cấp nhất Việt Nam
Showroom: Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân – Hà Nội
Hotline 24/7: 090.286.6898 or 097.777.3335

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular