CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

CÓ MỘT KHU VƯỜN ĐẸP CHẲNG KHÓ NHƯ BẠN TƯỞNG TƯỢNG

Nhà chính là nơi để cả gia đình cùng đoàn tụ, tận hưởng những thời khắc bên nhau sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Chính vì vậy mà việc trang trí nhà để có được một không gian sống thực sự thoải mái luôn được quan tâm.

Việc có một khoảng vườn đẹp nhỏ nhỏ trong nhà chắc hẳn là điều mà ai cũng mong muốn. Nhưng dường như việc thiết kế một khu vườn ấn tượng không phải là điều dễ dàng.

Với một khoảng vườn nhỏ, bạn có thể thoả sức trồng những loại rau củ sạch hay làm đẹp không gian với cây cảnh,… Những ý tưởng tuyệt vời dưới đây sẽ cho bạn ý tưởng để tạo ra cho chính một khu vườn đẹp, khiến bất cứ ai khi nhìn vào cũng phải mơ ước. Và thực ra, điều đó cũng chẳng hề khó như bạn vẫn tưởng.

Bài viết liên quan:

vườn đẹp

Với những loại cây dây leo, hãy sử dụng những tấm lưới mắt cáo như thế này

vườn đẹp

Nếu bạn chẳng có một khu vườn rộng rãi, hãy thử kiểu trồng rau theo chiều dọc trên những bức tường. Thêm vào đó, cách làm này còn giúp giảm sức nóng từ mặt trời lên ngôi nhà bạn.

vườn đẹp

Phân chia khu vực để trồng hoa, cây cảnh nhỏ theo luống vừa giúp không gian vườn gọn gàng lại là một biện pháp để ngăn ngừa sâu bệnh.

vườn đẹp

Lắp đặt hệ thống tưới tiêu cho khu vườn của bạn luôn xanh tốt.

vườn đẹp

Tận dụng những miếng gỗ để làm chậu cây và vật trang trí đơn giản mà thông minh.

vườn đẹp

Thùng nhựa là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc trồng rau. Bạn có thể tận dụng sân, ban công hay sân thượng,… để thoả mãn niềm đam mê làm vườn của mình. Khi không dùng đến hoặc cần không gian, bạn có thể cất chúng đi một cách gọn gàng.

Trồng cây hoa leo vừa tiết kiệm không gian lại tạo nên một khung cảnh lãng mạn và thơ mộng không tưởng. Khu vườn này chẳng khác nào lối vào của một cung điện hay biệt thự xa hoa nào đó.

Trồng cây hoa leo vừa tiết kiệm không gian lại tạo nên một khung cảnh lãng mạn và thơ mộng không tưởng. Khu vườn này chẳng khác nào lối vào của một cung điện hay biệt thự xa hoa nào đó.

vườn đẹp

Hãy sử dụng những tấm lưới để che nắng quá gay gắt và bảo vệ cây trồng của bạn khỏi bị sâu bệnh tấn công.

vườn đẹp

Khu vườn của bạn thoai thoải dốc chứ không bằng phẳng, hãy tạo kiểu luống rau như bậc thang, rất gọn gàng và đẹp mắt.

vườn đẹp

Sử dụng nhữn miếng gỗ để tạo thành những chậu cây để trồng hoa, cây cảnh cho khu vườn của bạn vẻ ấn tượng và đẹp mắt.

vườn đẹp

Trồng cây trong những chậu nhỏ xinh xắn được treo lên thế này vừa chẳng phải cúi xuống để chăm sóc lại vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular