CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

CHỌN QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP ĐỘC ĐÁO NHÀ TÁO DECOR

Từ lâu, văn hoá tặng quà doanh nghiệp đã trở thành nghệ thuật trong các hoạt động giữ quan hệ với khách hàng của các doanh nghiệp. Những món quà luôn chưa đựng những thông điệp về lời cảm ơn sâu sắc và sự quan tâm của quý công ty đến những nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng.

qua-tang-doanh-nghiep
Những món quà luôn chứa đựng sự quan tâm lớn đến những điều nhỏ nhất

Tạo mối quan hệ  tốt với khách hàng bằng những món quà tặng doanh nghiệp thú vị

Trên thế giới, doanh nghiệp đặt vị trí khách hàng tại trung tâm, luôn luôn tìm cách để có được cơ hội tặng quà cho doanh nghiệp, để tỏ lòng biết ơn, quý trong vì thế những ngày sinh nhật, kỉ niệm của quý khách hàng hay hội nghị khách hàng sẽ làm cho doanh nghiệm và khách hàng trở thành những người bạn thân thiện và lâu dài.

Ở Nhật, mối quan hệ giữa đối tác với nhau ngoài uy tín và chất lượng, thì những món quà trao đổi luôn là chất kết dính không thể thiếu. Sự thăng hoa trong mối quan hệ xã hội, kính trọng lẫn nhau, hay thể hiện sự yêu mến đã trở thành thói quen từ ngàn đời.

Quà tặng luôn là một trong những chiến lược kinh doanh nhằm giữ chân khách hàng tốt nhất.

Sự lựa chọn những món quà doanh nghiệp thích hợp với từng nhóm khách hàng luôn có tác dụng tích cựu tới tình cảm, sự gắn bó lâu dài giữa khách hàng với công ty, giữa đối tác, giữa công ty và nhân viên.

Quà tặng hiệu quả với đối tác là nam giới

Đối với khách hàng nam giới, thường thích những sản phẩm kiểu công cụ hỗ trợ, theo một phong cách nhất định, có thể mang theo bất cứ nơi nào. Vì vậy, những sản phẩm phụ kiện nam rất dễ dàng được chấp nhận.

DSC01273
Set phụ kiện cần thiết cho quý ông lịch lãm
qua-tang-doanh-nghiep
Bộ phụ kiện full set bao gồm hộp đựng sang trọng, rất thích hợp để biếu, tặng khách hàng

Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu sản phẩm

Ý tưởng quà luôn cởi mở theo sở thích của mỗi nhóm khách hàng, đặc biệt là những món quà tặng độc đáo. Đây là nhóm quà tặng hiếm có, có thể là phụ kiện cá nhân, vật dụng trang trí trên bàn làm việc, văn phòng hay nhà và luôn làm cho chủ nhân vui vẻ.

Những chiếc đồng hồ lật số trên bàn làm việc

Đồng hồ lật số thích hợp đặt trên bàn làm việc, kệ
Đồng hồ lật số thích hợp đặt trên bàn làm việc, kệ
dong-ho-de-ban-larang-1302
Có thể treo tường, hoặc để bàn với mẫu đồng hồ này ^^
dong-ho-de-ban-lat-so-01-01
Chiếc đồng hồ này có thể kéo dài chiều cao, phù hợp đặt tại nhiều độ cao khác nhau.

Những món quà tặng doanh nghiệp đặc biệt, luôn được cân nhắc dành tặng cho những khách hàng đặc biệt – Những chiếc đồng hồ treo tường độc đáo nếu được đặt trang trọng trong nhà khách hàng là những ghi điểm tuyệt vời.

dong-ho-treo-tuong-go-11-01(26x75)
Đồng hồ treo tường quả lắc chạy pin giả cổ, cực kì độc đáo. Mang đến cảm giác hoài cổ

Nắm bắt sở thích và tâm lý khách hàng luôn là lợi thế tốt nhất với bất cứu doanh nghiệp nào trên thị trường.

Và một điều không thể quên là đại diện doanh nghiệp nên trực tiếp tặng quà tận tay khách hàng. Nếu không có điều kiện, quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát kèm theo một tấm thiệp với lời tri ân thắm thiết.

Quý công ty có thể cân nhắc tất cả những sản phẩm của nhà Táo để đưa ra một lựa chọn hợp lý nhất cho quý khách hàng của mình. Nhà Táo luôn có chính sách giá và chiết khấu tốt nhất theo số lượng với khách hàng của mình và đặc biệt, luôn kèm quà tặng đặc biệt cho những khách hàng đặc biệt.

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular