CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

CHỌN QUÀ GÌ CHO KIM SOO HUYN ĐẾN VIỆT NAM VÀO NGÀY 22/4

Kim Soo Hyun  đến Việt Nam lần này đã có thông tin chính thức rồi nhé, tất cả fan Việt chuẩn bị được gặp thần tượng chính thức đã mong mỏi bấy lâu nay.

Kim-Soo-Hyun-chao-don-viet-nam

Sự thật nguồn tin “Cụ giáo” 400 tuổi tới Việt Nam đã được BTC xác nhận vào ngày 4/4, Theo chia sẻ của BTC, Kim Soo Hyun  sẽ đến Việt Nam lý do chính là đồng hành Cùng fan Việt vào Ngày trái đất chiến dịch có tên tiếng anh là Save Us – Save Earth.

kun soo hyun sang việt nam

Trong lần gặp gỡ chính thức đầu tiên này, Kim lên kế hoạch thực hiện ảnh hưởng của mình tới fan cũng như người dân mình nhằm thực hiện chương trình ý nghĩa và có hiệu quả. Bonus tin vui nữa cho cả nhà nhé, Kim Soo Hyun lên lịch gặp riêng fanclub trong chương trình được lên kế hoạch trước chương trình có tên là Fan Meeting.

kim soo hyun mừng sinh nhật cách đây k lâu

 Qua mung sinh nhat bất ngờ của Kim

Vậy fan thân yêu chúng mình chuẩn bị quà tặng gì cho anh ấy đây, một món quà ý nghĩa nào sẽ được fan Việt lên kế hoạch tặng anh ý nhỉ? Kim Soo Hyun (sinh ngày 16 tháng 2 năm 1988) mới đón rất rất nhiều quà mừng sinh nhật không lâu. Fan Việt thực sự cũng vô cùng tiếc nuối, và đây là cơ hội giúp để lại dấu ấn của chúng ta trong lòng anh ý, Chuẩn bị quà tặng ý nghĩa bất ngờ chờ đón các fan mình sáng tạo bất ngờ nào nhé.

>>>> Link tham khảo: Qua mung tan gia

Thêm chú ý cho fan cuồng nhé, đã rất nhiều chuyện xấu hổ của các fan Trung Quốc làm bài học rồi, chúng ta phải nói không với vấn nạn fan cuồng mà khiến cho các nghệ sỹ của hàn quốc nói chung hay Kim Soo Hyun nói riêng sợ chết khiếp, một văn hóa đón tiếp lành mạnh, chào đón với tình cảm nhiệt thành nhất chứ không phải cuồng dại nhất nhé. Chúc các fan  may mắn có buổi tối đẹp bên thần tượng của mình. Nói riêng tớ cũng có 1 vé tham dự nha. Sau đây mọi thông tin chi tiết về địa điểm và các chương trình gặp gỡ fan  nhé.

fan cuồng bám riết anh

fan cuồng bám riết anh

Theo thông tin BTC cho biết thì Kim Soo Hyun sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào tối ngày 21/4. Sáng 22/4, Kim Soo Hyun sẽ có một buổi gặp gỡ báo chí và chương trình fan meeting sẽ được diễn ra vào buổi trưa cùng ngày tại White Palce. Sau đó, anh sẽ di chuyển đến dự lễ khai trương cửa hàng thứ hai của hãng mỹ phẩm,  hop trang suc mà anh đang làm đại diện.

Được biết, vé tham dự buổi fan meeting của Kim Soo Hyun được phát thông qua việc mua sản phẩm. Thông tin chi tiết về việc phát hành vé được thông báo chính thức trong thời gian tới.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular