CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

ĐƠN VỊ CUNG CẤP ĐỒ DECOR KHÁCH SẠN SỐ 1

Đơn vị cung cấp đồ decor khách sạn lớn nhất miền Bắc

Với nhu cầu ngày càng cao, các khách sạn đặc biệt là các khách sạn lớn luôn chú trọng đến tâm lý khách hàng, vì thế họ luôn cố gắng tạo ra những khoảng không tinh tế và tiện nghi. Một trong những phương thức có thể giúp họ đạt được là tìm kiếm đơn vị cung cấp đồ decor khách sạn ấn tượng và độc đáo.

Bài viết liên quan:

Ai cũng biết rằng đồ decor vừa khẳng định được thương hiệu, đẳng cấp của khách sạn, vừa giúp người sống trong không gian đó cảm thấy thoải mái, mà “thượng đế” thoải mái thì khách sạn mới phát triển.

Đơn vị cung cấp đồ decor khách sạn chất lượng cao

Nếu bạn đang cần tim công đơn vị, một nhà phân phối, một công ty cung cấp đồ decor khách sạn, uy tín chất lượng thì hãy đến với Táo Decor chúng tôi. Sự ra đời của đơn vị chúng tôi đã nhanh chóng chinh phục và trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các chủ đầu tư khách sạn lớn.

Cung cấp đồ décor khách sạn bằng những sản phẩm đẳng cấp, tinh tế

Hầu hết tất cả các chủ đầu tư khách sạn quyết định lựa chọn Táo Decor là đơn vị cung cấp đồ decor khách sạn là ngay từ giây phút đầu tiên họ đều bị các sản phẩm của chúng tôi “thôi miên”. Bởi các sản phẩm của chúng tôi không những độc đáo, tinh tế về mặt thiết kế, hình dáng, màu sắc, mà các sản phẩm của chúng tôi còn có một độ bền dáng kinh ngạc, luôn giữ được một vẻ đẹp nhất định, bất chấp mọi điều kiện khí hậu, tác động của môi trường xung quanh.

Vì tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là các sản phẩm thủ công, được chọn lựa kỹ càng từ các nghệ nhân có tay nghề cao ở khắp châu Á như Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc… với đa dạng chất liệu gồm bột đá đúc, gốm sứ, thủy tinh hữu cơ…

Đơn vị cung cấp đồ decor khách sạn hilton

Hơn nữa đơn vị cung cấp đồ décor khách sạn Táo Decor còn có dịch vụ bán hàng rất chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/24 kể cả Thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ. Vì thế khi hợp tác cùng chúng tôi chắc chắn quý đối tác sẽ cảm thấy an tâm về chất lượng và dịch vụ.

Đơn vị cung cấp đồ decor khách sạn nổi tiếng

Trong quan hệ với các đối tác, Táo Decor luôn thực hiện các hoạt động trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau, hợp tác cùng có lợi và tuân thủ luật pháp Việt Nam vì sự phát triển lâu dài, vững chắc dựa trên nguyên lý căn bản của sản phẩm Decor nói chung và Táo Decor nói riêng. Với phương châm “khách hàng là trên hết”, cùng với các đối tác, Táo Decor không ngừng nỗ lực nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãu và sự hài lòng của khách hàng cũng như sự hợp tác bền vững.

Bên cạnh đối tác là chủ đầu tư khách sạn lớn, chúng tôi còn bắt tay và hợp tác với 1100 kiến trúc sư thuộc hơn 40 tỉnh, thành phố lớn; 250 đơn vị cung cấp thi công nội thấ; 50 công ty cung cấp về nội thất hàng đầu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh…

—————————————————–
Táo Decor – Showroom tặng phẩm trang trí nội thất cao cấp nhất Việt Nam
Showroom: Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân – Hà Nội
Hotline 24/7: 090.286.6898 or 097.777.3335

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular