CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

CĂN NHÀ ĐẸP VỚI NHỮNG Ý TƯỞNG MỚI LẠ

Với những ý tưởng mới lạ sẽ làm cho căn nhà đẹp của bạn trở lên nổi bật. Chiếc cầu thang bằng hộp gỗ, ô cửa bằng kính trong suốt hay tấm thảm rực rỡ sắc màu sẽ nâng cấp nội thất nhà.

Căn nhà đẹp với chiếc thảm nhiều màu
Căn nhà đẹp với chiếc thảm nhiều màu

Một chiếc thảm được ghép nối từ những hình vuông nhiều màu sắc trên chất liệu vải nỉ giúp góc phòng khách trở nên thu hút.

Một chiếc tường cây màu xanh
Một chiếc tường cây màu xanh

Với tông chủ đạo của phòng tắm là những bức tường trắng. Bạn có thể chọn nội thất khu vực phòng tắm sẽ sinh động hơn nhiều nhờ tấm thảm bằng cây xanh mướt.

Căn phòng được thiết kế để trở nên lung linh khi tắt đèn, giúp mở ra một không gian xanh thẳm, khơi gợi trí tưởng tượng.

Khung cửa sổ nhiều màu
Khung cửa sổ nhiều màu

Bạn có lắp đặt một khung cửa sổ với những ô kính nhiều màu sắc bắt mắt, tán sắc dưới ánh sáng mặt trời làm cho căn phòng có nhiều màu sắc.

Còn gì tuyệt vời hơn một góc đọc sách thơ mộng thế này cho trẻ nhỏ.

Chiếc bậc cầu thang độc đáo, được ghép nối từ những hộp gỗ vừa làm đẹp nhà, vừa có thể đựng được đồ đạc, giúp căn phòng gọn gàng.

Một cái cây “mọc” trong căn phòng một cách nghệ thuật thế này khiến con trẻ thích thú và kích thích trí tưởng tượng.

Một góc phòng sử dụng các tấm vải, đồ đạc phong cách Ba Tư cùng với chiếc cầu thang nối lên thế giới sách ở bên trên đẹp mắt.

Còn gì tuyệt hơn một khung cửa kính trong suốt để màu xanh cây cối tự nhiên bên ngoài ùa vào phòng. Chiếc ghế sofa êm ái để gia chủ vừa đọc sách vừa nhìn ngắm khu vườn.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular