CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

Cách kết hợp căn nhà và phòng làm việc

Cách kết hợp căn nhà và phòng làm viêc có lồng sắt chạy xuyên suốt các tầng trồng cây xanh, nội thất gỗ mộc đem đến không gian thoáng mát.

Cách kết hợp căn nhà và phòng làm việc
Cách kết hợp căn nhà và phòng làm việc

Công trình kết hợp hai công năng chính là nhà ở và văn phòng, vì thế KTS Ngô Kỳ Chu đã phân chia không gian chức năng theo chiều đứng, tầng một dành cho khu vực văn phòng và hai tầng trên dành cho nhà ở.

Chủ nhà thích phong cách gần gũi, thân thiện, nhẹ nhàng và có thiên nhiên. Người thiết kế đã phát triển các ý thích đó với ngôi nhà có phong cách Á Đông làm chủ đạo với các đường nét, màu sắc và chất liệu. Các đường nét hoa văn kết hợp với vật liệu như gạch bông, gỗ, gạch giả gỗ tạo nên một không khí gần gũi và ấm cúng.

Điểm khác biệt nhất của ngôi nhà chính là một lồng sắt xuyên suốt các tầng. Bên trong lồng là các chậu cây có thể thay đổi hoặc luân chuyển để chăm sóc.

Cây trồng ngay khoảng thông tầng cầu thang là vườn cây nhỏ theo chiều dọc chạy xuyên suốt các tầng của ngôi nhà.

Đây như một khối cây xanh nằm chính giữa nhà nên khi di chuyển lên xuống cầu thang đểu xoay quanh lõi cây xanh này. Có lõi cây xanh làm cho không khí trong nhà mát hơn và tạo sự thư giãn cho tầm nhìn.

Lồng sắt màu trắng đồng thời cũng là giếng trời, được tạo như một lối xanh mát giữa ngôi nhà.

Khu vực phòng ngủ bố mẹ và con cái được bố trí ở tầng 2. Tầng này đã thể hiện được chất Á Đông trong căn nhà bằng đồ nội thất gỗ, sàn gỗ, đèn tre… Việc bố trí phòng ngủ chính có hệ cửa lùa có thể đóng mở linh động để kết nối với phòng của trẻ em để cha mẹ luôn theo dõi được sinh hoạt của con.

Góc nhìn từ phòng ngủ ra, có thể trông chừng trẻ ở bên ngoài.

Tầng trên cùng dành cho bếp, bàn ăn và các sinh hoạt khác. Ở đây, các chất liệu và kiểu dáng nội thất cũng như trang trí mang đậm chất Á Đông. Không gian được thiết kế ấm cúng cho những bữa cơm gia đình.

Bếp sử dụng đồ nội thất gỗ, có màu sắc cùng tông với phòng ăn tạo sự hòa hợp.

Chất liệu gỗ mộc, màu xanh cây cỏ đem đến sự gần gũi cho không gian.

Bên ngoài phòng ăn là một góc vườn để thưởng thức thiên nhiên ở trên cao và một góc nhỏ dành cho việc tập luyện thể thao.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular