CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

NGHỆ THUẬT VỚI ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG ĐỘC ĐÁO TINH TẾ VÀ SÁNG TẠO

Nghệ thuật luôn luôn song hành cùng cuộc sống biến cuộc sống luôn tươi sắc, rực rỡ, muôn màu muôn vẻ… Dong ho treo tuong đã và đang trở thành một công cụ cần thiết để nâng cao giá trị sống cho mọi tâng lớp, điều hòa nhịp độ sinh hoạt cho mọi lứa tuổi.

photo 1

Một chiếc Dong ho nghe thuat đặt gần giường ngủ sẽ có tác dụng báo cho bạn thức dậy đúng giờ mỗi sáng để chuẩn bị cho công việc, học tập, sinh hoạt trong một ngày mới tươi sáng, tràn đầy nhịp sống…

dh-lo-hoa-hong2

Dong ho treo tuong không chỉ là công cụ để xem giờ mà nó còn có tác dụng rất lớn trong việc trang trí ngôi nhà của bạn, biến không gian sống của bạn trở lên đậm chất nghệ thuật để bạn có thể tận hưởng những giá trị cuộc sống hoàn hảo và đem lại may mắn cho cả nhà …

dh-musical

Theo quan niệm của Phong Thủy phương Đông, tất cả đồ vật có thể động thì đều có ảnh hưởng đến Phong Thủy trong nhà. Kim đồng hồ luôn di chuyển không ngừng, vì thế khi bài trí trong nhà cần lưu ý đến mấy điểm sau:

dh-chim-tren-cay

1. Có thể bài trí đồng hồ tại hướng Chu Tước, bởi vì hướng Chu Tước phía trước thuộc di động. Bên cạnh đó, bài trí và treo đồng hồ tại hướng Thanh Long. Theo phong thủy, hướng Thanh Long là hướng cát, vì thế bên trái của phòng có thể treo đồng hồ.

2. Không được treo hoặc bài trí hướng Bạch Hổ, bởi vì hướng này là hướng hung nên bên phải phòng không được treo đồng hồ.

3. Không được bài trí đồng hồ tại hướng Huyền Vũ, bởi vì hướng này là phía sau nên tĩnh không nên động.

4. Phía trên sofa không nên bài trí đồng hồ sẽ dễ gây áp lực về tâm lý cho người ngồi phía dưới.

5. Không nên chọn đồng hồ có góc nhọn hay những hình thù có nhiều sắc cạnh sẽ gây nhiều bất lợi và rối loạn luồng khí tốt khi di chuyển vào nhà.

6. Không nên để mặt đồng hồ quay vào trong nhà mà nên quay ra cửa và ban công. Đồng hồ thuộc động nên khi trong nhà vắng người vẫn có thể khiến căn phòng tràn đầy sức sống.

7. Không nên treo đồng hồ hướng vào những thứ giống hình dáng của nó hoặc hình Bát quái, bài trí như vậy sẽ khiến tinh thần của gia chủ dễ bị ức chế và bực bội.

8. Ở phòng ngủ, kỵ nhất là treo đồng hồ ở đầu giường hay vị trí đối diện với giường ngủ gây nên không khí ảm đạm, buồn bã.

 
[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular