CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

TRANG TRÍ TƯỜNG PHÒNG KARAOKE SANG TRỌNG

Trang trí tường phòng karaoke là trang trí cho một nơi vui chơi ,liên hoan,giải trí, tiếp khách, giao lưu, gặp gỡ bạn bè, cũng là nơi trút bỏ mọi tâm trạng.

Vì thế nội thất trong phòng phải hết sức tinh tế, mang phong cách sinh động, nổi bật và đầy cá tính để lại ấn tượng cho  khách hàng không chỉ đến một lần mà ấn tượng cho khách hàng lần sau trở lại. Từ cách trang trí ghế sofa, sàn, trần, đèn trang trí và đặc biệt là rang trí tường. Khi bước vào một căn phòng thì những bức tường là điểm nhìn đầu tiên của chúng ta.

Bài viết liên quan:

trang trí tường phòng karaok
Những bức ảnh treo tường với đèn led là điểm nhấn đẹp mắt nhất khi ta bước vào khônggian quán karaok.
trang trí tường phòng karaoke Trang trí tường phòng karaoke với những gam màu nổi trội đó là màu cam và màu đỏ pha chuts màu đen  đặc biệt có những loại đèn màu tao cho không gian ấm cúng và đầy quyến rũ.
trang trí tường phòng karaoke
Nghệ thuật trang trí tường phòng karaoke càng ngày càng phát triển mạnh mẽ các gia chủ đều muốn quán mình có một phong cách mới, thu hút khách hàng, việc lựa chọn màu sắc đèn đẹp hay nội thất rất quan trọng cho việc trang trí phòng. Ngoài ra, âm thanh phải sống động, manh mẽ, với hình ảnh này, rất hợp  với lứa tuổi teen vì màu sắc tinh nghịch.
trang trí tường phòng karaoke
Trang trí tường phòng karaoke với 2 gam màu chủ đạo đó là màu xanh lá cây và màu trắng sữa, gam màu hết sức đơn giản, tuy nhiên không kém phần chất lượng. Căn phòng VIP này rất giản dị, phòng thoáng đãng, tạo không khí lãng mạng sang trọng không quá cầu kì,nhưng mang lại cho khách hàng sự hài lòng.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular