CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ CỦA BÉ TRỞ NÊN DỄ THƯƠNG

Phòng ngủ là nơi bạn tìm về sau một ngày dài bận rộn và mệt nhoài. Đấy là nơi bạn thư giãn và chìm sâu vào giấc ngủ để lấy lại năng lượng cho ngày hôm sau. Chính vì vậy, phòng ngủ cần phải được thiết kế để tạo nên cảm giác thật thoải mái nhất. Đặc biệt là đối với trẻ em – những thiên thần bé bỏng cần những căn phòng dễ thương, xinh xắn.

Phòng trẻ em không lớn lắm nên lựa chọn tủ sách độc lập. Có thể lựa chọn tủ sách một cửa hoặc tủ sách hai cửa xinh xắ. Những tủ sách đều có thế kết hợp tự do, sử dụng một cái, hai cái hoặc nhiều hơn. Ngoài ra, còn có thể điều chỉnh và bổ sung theo diện tích rộng hẹp của không gian.

trang-tri-phong-ngu-cho-be

Những chiếc bàn học có ngăn kéo rất tiện lợi trong sử dụng. Bé có thể cất giữ những cuốn sách ít đọc và những đồ dùng khác trong ngăn kéo. Trang trí phòng ngủ cho bé gái với tủ sách đáng yêu, bạn nên chọn những đồ dùng vừa có tác dụng trang trí vừa có thể biến hoá thành đồ chơi hoặc tạo ra không gian nhiều màu sắc phù hợp cho việc vui chơi của trẻ.

trang-tri-phong-cho-be

trang-tri-phong-ngu-cho-be

Khi chọn cách trang trí phòng ngủ cho bé gái bằng giấy dán tường, bạn nên chọn màu sắc thanh nhẹ, đồng thời mang những hoạ tiết hay nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích. Thông thường, giấy dán tường cho con trai có màu sắc chủ đạo là màu xanh lam, xanh lá cây, xanh lá mạ, xanh tím. Trong khi đó, giấy dán tường cho các bé gái nên chọn các màu như đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím. Giấy dán tường màu vàng thì không phân biệt giới tính, cả trai và gái đều dùng được.

trang-tri-phong-ngu-cho-be

Tủ đựng đồ đa năng là đồ vật rất tiện ích trong phòng trẻ. Tuy nhiên, tủ đựng đồ không được quá cao, nếu không khi lấy đồ dùng trẻ em sẽ cảm thấy rất mệt. Tủ đựng đồ tốt nhất nên được thiết kế sao cho dễ đóng mở. Đặt một chiếc hòm có bánh xe dưới giường ngủ cũng có thể dùng làm tủ đựng đồ, hòm đựng đồ mà còn hết sức thuận tiện khi muốn chuyển đến các phòng khác trong nhà.

trang-tri-phong-ngu-cho-be

 

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular