CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

TRANG TRÍ CỬA SỔ ĐƠN GIẢN MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Bạn nên nhớ rằng trang trí cửa sổ không chỉ là trang trí mỗi bên trong mà bên ngoài cũng  cần được chú trọng. Đối với những ngôi nhà mà cửa sổ hướng ra đường hoặc ở những vị trí dễ nhìn thấy thì việc trang trí cửa sổ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo của ngôi nhà. Có rất nhiều cách để bạn có thể làm đẹp cho phía bên ngoài của khung cửa sổ.

Sơn phần khung cử sổ với màu sắc hài hòa với màu sơn tường nhà bạn, tuy có mất chút thời gian nhưng khi sơn xong bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. Khung cửa sổ sẽ là điểm nổi bật giúp cho căn nhà bạn trở nên đáng yêu hơn.

Với màu khung cửa sổ màu hồng sẽ làm nổi bật vẻ bên ngoài căn nhà

Bạn cũng có thể trồng một số loại hoa cảnh bên ngoài cửa sổ, với những loài hoa đầy đủ màu sắc khác nhau để ‘khu vườn” nhỏ của mình thêm đa dạng.

những "luống" hoa được trồng bên ngoài cửa sổ
những “luống” hoa được trồng bên ngoài cửa sổ

Phần bên trong ngôi nhà cũng có rất nhiều cách để trang trí.

Hãy tận dụng không gia ở đây để bày biện những khung ảnh của gia đình, bạn bè, hay một chút đồ lưu niệm của mình. Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng không nên lạm dụng quá nhiều để trưng bày vì khi đó sẽ “phản tác dụng” đó. Nếu bày biện quá nhiều sẽ khó khăn cho việc mở cửa sổ cũng và làm cho khung cửa trở nên lộn xộn

trang trí bằng ảnh gia đình tạo cảm giác ấm cúng
trang trí cửa sổ bằng ảnh gia đình tạo cảm giác ấm cúng
những lọ hoa trang trí cách điệu tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên
những lọ hoa trang trí cách điệu tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên

Không làm mất quá nhiều thời gian, bạn có thể tự sáng tạo rèm cửa từ những vật dụng đơn giản mà mình sẵn có.

Sáng tạo rèm cửa
Sáng tạo rèm cửa

 

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular