CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO SẾP NGHỈ HƯU

Một món quà tặng ý nghĩa cho sếp khi nghỉ hưu cũng là một cách thế hiện tình cảm, sự kính trọng đến sếp của mình. Một món quà ý nghĩa sẽ giúp cho sếp cảm thấy vui vẻ vì bạn luôn nhớ đến sếp.

Một món quà ý nghĩa khi tặng cho sếp nghỉ hưu
Một món quà ý nghĩa khi tặng cho sếp nghỉ hưu

Vào dịp đặc biệt mỗi năm những món quà tặng cho sếp khi nghỉ hưu là cách bạn có thể chọn để thay thế lời tri ân đến người sếp bạn luôn nhớ và kính trọng. Chúng ta không chỉ luôn thể hiện sự quan tâm, đời sống mà còn luôn nhớ về người đã dìu dắt mạng lại cho chúng ta nhiều cơ hội để thể hiện bản thân của mình.
Sau đây sẽ là một vào gợi ý để bạn tham khảo khi tìm quà tặng phù hợp vào năm nay:

Đồng hồ độc đáo cho không gian phòng khách
Đồng hồ độc đáo cho không gian phòng khách

Đồng hồ treo tường

Những chiếc đồng hồ được lựa chọn là một món quà tặng ý nghĩa gợi nhớ về thời điểm, ghi nhớ giá trị từng giây phút về quãng thời gian tuyệt vời nào đó.Những chiếc đồng hồ sang trọng sẽ làm cho phòng khách của nhà sếp luôn nổi bật cũng. Một số đồng ồ treo tường theo phong cách cổ điển là sự lựa chọn hợp lý và ý nghĩ cho sếp khi nghỉ hưu

Cây cảnh đẹp cho khu vừa của sếp
Cây cảnh đẹp cho khu vừa của sếp

Cây cảnh

Khi nghỉ hưu những vườn cây và những loài vậy nuôi luôn được sếp rất thích. Vì vậy một cây cảnh độc đáo sẽ tô điểm thêm cho khu vườn của sếp nhà bạn. Bạn hãy tham khảo trên những diễn đàn cây cảnh yêu thích để có thêm kiến thức về cây cảnh để bạn có thể tặng cho sếp của bạn một cây thật là phù hợp và độc đáo.

Bộ đồ nghề làm vườn
Bộ đồ nghề làm vườn

 

Vận dụng chăm sóc cho cây cảnh
Vận dụng chăm sóc cho cây cảnh

Bộ đồ nghề làm vườn
Nếu vườn nhà sếp của bạn có quà nhiều những loại cây, chậu cây khác nhau thì bạn lên chọn và mua tặng cho sếp bộ đồ nghề làm vườn thật nhiều dụng cụ. Một món quà ý nghĩa sẽ làm cho sếp của bạn thuận tiện cho việc chăm sóc cho khu vườn.

Món quà tốt cho sức khoẻ của sếp
Món quà tốt cho sức khoẻ của sếp

Món quà tốt cho sức khoẻ của sếp

Sự quan tâm của bạn đến với sức khoẻ của sếp
Sự quan tâm của bạn đến với sức khoẻ của sếp

Nhân sâm

Ngoài những việc quan tâm đến những thú cui tao nhã của sếp thì bạn cũng lên quan tâm đến sức khoẻ của sếp. Nhân sâm một là một loại thuốc bổ giúp sếp cảm thấy tràn đầy sức sống, luôn khoẻ mạng để tận hưởng những ngày tháng bên gia đình.

Một chiếc túi nhỏ gọn
Một chiếc túi nhỏ gọn

Túi đựng ipad

Có lẽ sau khi về hưu với số tuổi cũng đã khá cao, sếp sẽ ít khi ra noài với chiếc balo, chiếc cặp laptop nặng nề mà thay vào đó sẽ sử dụng ipad để tiện lợi hơn cho nhu cầu xem tin tức, giải trí. Vậy nên, bạn có thể tặng sếp một túi đứng ipad với chất lượng tốt để có thể đồng hành cùng với sếp lâu thật lâu.

Khi về hưu tuổi cao các sếp khi đi ra ngoài khó có thể mang bên mình một chiếc cặp laptop nặng nề được mà thay vào đó là những chiếc ipad tiện lợi cho nhu cầu giải trí, tin túc. Vậy nên một chiếc túi đựng ipad với chất lượng tốt sẽ là một món quà lý tưởng dành tặng sếp.

Túi đựng Ipad dành tặng sếp
Túi đựng Ipad dành tặng sếp

Những món quà tặng dành cho sếp khi nghỉ hưu trên cũng chỉ là gợn ý để bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhưng cho dù món quà đó như thế nào cũng sẽ hiểu được tấm lòng của bạn.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular