CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

NHỮNG THỨ MÀ KHÔNG GIAN NHỎ TUYỆT ĐỐI PHẢI TRÁNH XA

Việc bài trí không gian nhỏ luôn là vấn đề khiến chúng ta đau đầu. Đặt, để thứ gì cũng phải suy tính kĩ càng để tránh tạo cảm giác chật chội và bừa bộn thêm. Việc chọn sai đồ nội thất và cố gắng nhét quá nhiều thứ trong một không gian diện tích hạn chế thực sự là một thảm họa.

Để giúp bạn tránh được những lỗi sai lầm trong việc bài trí không gian nhỏ, chúng tôi xin đưa ra danh sách những thứ không nên có trong căn hộ nhỏ hẹp để bạn tham khảo.

Bài viết liên quan:

1. Màu tối
Những gam màu tối sẽ hấp thụ ánh sáng của phòng. Chính vì vậy mà chúng sẽ làm cho căn phòng của bạn trông thật nặng nề và tạo cảm giác như chật chội hơn.

 

2. Nội thất cỡ lớn
Trong một không gian nhỏ, đồ nội thất cỡ lớn sẽ tạo cảm giác choáng ngợp và chật chội Thay vào đó, bạn có thể chọn những món đồ có khả năng linh động lớn như những chiếc bàn, giường có thể gập gọn lại khi cần thiết.

 

3. Đèn chùm cỡ lớn
Một chiếc đèn chùm lớn quả là một điểm nhấn vô cùng sang trong tuy nhiên nó lại chẳng hề phù hợp với một căn hộ nhỏ. Kích thước đồ sộ của chiếc đèn sẽ choáng hết cả căn phòng và gây nên sự bừa bộn, chật hẹp.

 

4. Cửa và rèm cỡ lớn
Cửa ra vào hay rèm quá lớn, đặc biệt là loại cửa không phải là kính trong suốt sẽ làm lộ ra đường viền của căn phòng, làm lộ rõ thêm vẻ chật chội. Chính vì vậy mà bạn không nên sử dụng chúng trong căn hộ diện tích hạn cế của mình. Sử dụng rèm quá lớn gây cảm giác nặng nề như xuất hiện một bức tường nữa, rất ngột ngạt và khó chịu.

 

 

5. Quá nhiều chi tiết
Căn phòng quá nhỏ lại có quá nhiều phụ kiện, chi tiết trang trí trông chẳng hề đẹp mắt chút nào lại còn rất rối rắm. Chính vì vậy mà bạn nên tiết chế khi chọn những phụ kiện trang trí hay nên tránh xa những bức tranh họa tiết khi bài trí không gian nhỏ. Một căn phòng đơn giản, gọn gàng mà đẹp mắt là một lựa chọn hoàn hảo.

 

 

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular