CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

NHỮNG CÁCH XẾP QUẦN ÁO GỌN GÀNG

Đối với phụ nữ, việc sắm sửa quần áo, phụ kiện thường xuyên dẫn đến việc chiếc tủ nhà bạn không thể chứa nổi mặc dù chiếc tủ của khá to, việc quần áo gọn gàng hầu như là chuyện rất khó.
Bài viết này, Táo Decor xin giới thiệu cho bạn vài cách xếp quần áo gọn gàng nhé. Đảm bảo sau khi áp dụng, bạn sẽ thấy cực kỳ hiệu nghiệm đấy.
Bài viết liên quan:

1. Treo khăn, mũ đằng sau cánh cửa tủ

Những chiếc khăn đeo cổ hoặc những chiếc khăn tay, mũ thì các nàng thường gấp gọn chúng lại và ném vào một chiếc hộp, để trong tủ. Tuy nhiên, thay vì gập khăn hoặc mũ, găng cho vào hộp, bạn nên đóng một giá treo sau cánh cửa tủ.

Làm chiếc móc treo khăn, mũ, găng tay sau cánh cửa tủ
Làm chiếc móc treo khăn, mũ, găng tay sau cánh cửa tủ

 

2. Cuộn tròn khăn gọn gàng trong ngăn kéo

Nếu bạn không thích treo những chiếc khăn  lên giá như trên thì việc cuộn tròn khăn rồi để gọn trong khăn kéo cũng là gợi ý không tồi. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được chiếc mình cần để kết hợp với áo, váy hơn. Ngoài ra, chiếc khăn cũng không bị nhàu nát, có nếp gấp.

Tuy nhiên bạn nên để một gói chống ẩm nhỏ bên trong ngăn kéo để tránh hiện tượng ẩm mốc hoặc thời tiết ẩm nhé.

Cuộn tròn khăn và cất trong ngăn kéo nhé.
Cuộn tròn khăn và cất trong ngăn kéo nhé.

 

3. Biến quần áo thành đồ trang trí

Bạn có thể treo trực tiếp những chiếc váy, áo xinh xắn của mình ở trên tường. Điều đó sẽ làm căn phòng thêm nữ tính, dịu dàng.

Tuy nhiên, các bạn nên lựa chọn trang phục có sự đồng điệu nhất định về màu sắc hoặc chất liệu để không biến thành một căn phòng loè loẹt nhé.

Hãy treo những bộ váy, áo lên tường để căn phòng trở nên nữ tính
Hãy treo những bộ váy, áo lên tường để căn phòng trở nên nữ tính

 

4. Treo gọn gàng cả chục chiếc quần tất

Vào mùa lạnh, chị em thường sử dụng những chiếc quần tất, legging mỏng để giữ ấm. Tuy nhiên, nhiều người thường có thói quen vứt tất cả những chiếc quần tất, legging vào 1 chiếc túi, lúc nào sử dụng thì lại bới tung lên để tìm những chiếc phù hợp với bộ váy áo đang mặc. Tại sao bạn không tận dụng những chiếc cặp để phân loại quần.

Dùng kẹp để phân loại chiếc tất của mình
Dùng kẹp để phân loại chiếc tất của mình

 

5. Xếp áo phông vào ngăn kéo

Chiếc tủ của các bạn không đủ chỗ cho những chiếc áo phông mà buộc phải xếp trong ngăn kéo, bạn hãy cân nhắc cách xếp dọc theo ngăn kéo thay vì xếp chồng lên nhau. Điều này không chỉ tiết kiệm diện tích mà bạn còn dễ nhận ra chiếc áo phông mình cần.

Xếp dọc chiếc áo phông sẽ dễ lấy hơn rất nhiều
Xếp dọc chiếc áo phông sẽ dễ lấy hơn rất nhiều

 

6. Góc phòng của các cô gái khéo tay

Từ cành cây khô, bạn gắn vào tường và treo quần áo lên đó. Đây sẽ là chiếc móc treo quần áo độc đáo nhất, tạo nên sự cá tính, độc đáo. Bạn nên lựa chọn các trang phục dễ thương, hay sử dụng và hài hòa với màu tường, nội thất xung quanh.

Tuy nhiên bạn nên chú ý cành cây, tránh côn trùng, sâu bọ vào cành cây nhé

Sử dụng cành cây làm móc treo quần áo độc đáo
Sử dụng cành cây làm móc treo quần áo độc đáo

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular