CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ PHÒNG BÉ VỚI ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG

Phòng cuả trẻ không chỉ là nơi  nghỉ ngơi mà còn là nơi đa chức năng chức năng kết hợp các hoạt động học tập và vui chơi của bé. Bở thế ngoài lợi ích tiện dụng bạn còn phải quan tâm đến sở thích của bé. Để trang trí phòng bé có rất nhiều điều cần chú ý, nhưng quan trọng nhất vẫn là chọn một chiếc đông hồ treo tường hợp lý. Đồng hồ treo tường là vật dụng vô cùng quan trọng cho đối với bất cứ ai.

 

Với một chiếc đồng hồ treo tường đẹp mắt trong phòng không chỉ giúp trang trí phòng bé hiệu quả mà còn giúp trẻ làm quen với cách xem giờ, cũng như hiểu hơn về việc phân chia giờ học, chơi, từ đó có ý thức hơn với thời gian và công việc của mình. Hãy cùng Táo Decor tìm hiểu “Nghệ thuật trang trí phòng bé với đồng hồ treo tường” như thế nào nhé:

– Nếu con bạn yêu thích thiên nhiên hãy treo những chiếc đồng hồ gắn liền với cây cối, chim chóc…

Trang trí phòng cho bé
Em bé đu dây dưới tán cây xung quanh là nhũng chú hươu,nai…như một khu rừng nhỏ trên chiếc đồng hồ của bạn

Chiếc đồng hồ treo tường e bé đu dây như một bức tranh nghệ thuật, khoắc lên mình cả một khung cảnh một cánh rừng nhỏ. Em bé ngồi đu mình trên chiếc đu quay, xung quanh rất nhiều hươu nai chạy nhảy vui đùa dưới những tán cây sinh động. Một bức tranh khu rừng nhỏ lồng ghép chiếc đồng hồ nhỏ vào thật tự nhiên.

– Nếu con bạn yêu toán học và thích tìm tòi khám phá hãy treo những chiếc đồng hồ có những con số hau d cũng là sự lựa chọn thông minh của bạn. Giúp bé trở lên nhanh nhạy thông minh hơn.

Trang trí phòng cho bé
Chiếc đồng hồ dành cho bé yêu thích toán học

– Đưa con bạn đến với nghệ thuật ngay từ nhỏ là cách tạo cho con sự năng đông và môt sức khỏe tốt nhất mà ngày nay các gia đình luôn hướng con học hỏi các môn nghệ thuật khác nhau. Tại sao không tạo cho con bạn hứng thú học và đam mê nghệ thuật khi đợn giản chỉ nhìn vào một chiếc đồng hồ xem gờ hàng ngày? Điều đó là vô cùng đơn giản phải không?Bạn có thể chọn những chiếc đồng hồ treo tường có gắn liền với một nghệ sĩ múa hay các dụng cụ nhạc. Đó sẽ là sự lựa chọn thông minh của các bậc làm cha làm mẹ.

 

Đồng hồ music
Đồng hồ music
trang trí phòng cho bé
Đồng hồ treo tường in hình ảnh của bé thật đangs yêu phải không nào?

–  Còn điều gì tuyệt vời hơn khi gắn ảnh của con bạn, hay bức ảnh của cả gia đình trên chính chiếc đồng hồ treo tường trong phòng bé. Hãy dạy bé cách yêu thương chính mình và các người thân trong gia đình ngay từ khi còn bé nhé.

 

 

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular