Để đề phòng bị ma ám, các cô gái để các trang trai sờ vào ngực của mình. Với các cô gái còn trong trắng, thì điều này cực kì hiệu nghiệm.

Tại Vân Nam-Trung Quốc, một hoạt động thường niên diễn ra vào các ngày 14-17 tháng 7 âm lịch, đó là các chàng trai có thể sở ngực bất cứ cô gái nào mà không sợ bị phản đối – Một tục lệ cổ xa xưa của dân tộc Di của tỉnh này.

Nguồn gốc của tục lệ này bắt nguồn hàng trăm năm trước, khi các chiến binh hi sinh là các chàng trai chưa lập gia đình không thể siêu thoát được do chưa bao giờ được gần gũi phụ nữ. Linh hồn của họ lang thang vật vờ và đi theo những người phụ nữ còn trong trắng vào ban đêm.

Để các linh hồn được siêu thoát không quấy phá, các thầy cũng chọn 10 trinh nữ chưa bị đàn ông sờ vào ngực bao giờ để hiến tế cho các linh hồn.

Do đó, để không bị ma chết trẻ đi theo, những thiếu nữ để các chàng trai sờ ngực của họ. Qua hàng trăm năm, tập tục này trở thành hoạt động thường niên giữa các thanh niên chưa lập gia đình.

(sưu tầm)

Content Protection by DMCA.com

Related News

do-trang-tri-phong-khach-hien-dai
đồ-nội-thất-trang-trí-phòng-khách

Táo Decor sẽ tạm ngừng xem hàng tại showroom vào ngày chủ nhật-18/11/2018 để dọn dẹp. Mọi hỗ trợ hỏi đáp, đặt hàng trên website, fanpage và hotline vẫn hoạt động bình thường. Mong quý hàng thông cảm! Bỏ qua