CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT VỚI TRANG TRÍ PHÒNG BẾP NGÀY HÈ

Trong những ngày hè có lẽ phòng bếp là nơi mà mọi người ít hào hứng đặt chân vào nhất bởi vừa nóng, vừa bí và ngột ngạt của các mùi thức ăn. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể “biến hoá” khu vực này trở lên không những đẹp hơn mà còn cực kỳ mát mắt, thoáng đãng khi thưởng thức những món ngon cùng gia đình bạn. Hãy cùng táo Decor tìm hiểu những cách trang trí phòng bếp ngày hè nhé!

trang trí phòng bếp đẹp
Không gian thoáng mát với phòng bếp ngày hè

 

1. Cây cảnh và hoa tươi

Chẳng có gì gần với thiên nhiên hơn là cây xanh và hoa tươi, và đây cũng là giải pháp đầu tiên bạn có thể nghĩ tới để làm mát và trang trí phòng bếp. Với những căn bếp được thiết kế khác nhau bạn có thể chọn cho riêng mình những chậu cảnh phù hợp với không gian cũng như vị trí sắp đặt nó. Có thể là vài cây nhỏ trên mặt bàn, cây leo trên giá hay cây lớn ở góc bàn ăn. Ngoài ra, mùa hè cũng là mùa của hoa. Hoa rất nhiều, đẹp, lại rẻ nữa, bởi vậy bạn hãy thường xuyên mua hoa tươi tô điểm cho ngôi nhà thêm đẹp, thêm mát nhé. Một bình hoa nho nhỏ xinh xắn đặt trên bàn ăn chắn hẳn sẽ mang lại cho bạn nguồn hứng khởi để bắt đầu một ngày làm việc đầy năng lượng đấy!

trang trí phòng bếp đẹp
Đem thiên nhiên vaò phòng bằng một chậu hoa xinh

2. Làm mát không gian bằng cây rau

Một ý tưởng trang trí khá đặc biệt và cũng đầy tính thiết thực, đó là trang trí bếp bằng những chậu… cây gia vị, ví dụ như hành, răm, mùi (ngò), ngò gai, ớt, húng bạc hà… Bạn có thể trồng chúng vào những chiếc cốc thuỷ tinh hoặc những chiếc chậu đẹp mắt để vừa tăng tính thẩm mỹ cho khu bếp, lại vừa có thể sử dụng trực tiếp “cây nhà lá vườn” để nấu nướng. Bạn có thể trồng chúng vào những chiếc cốc thuỷ tinh hoặc những chiếc chậu đẹp mắt để tăng tính thẩm mỹ cho khu bếp.

trang trí phòng bếp đẹp
Sử dụng những cây rau, gia vị để trang trí phòng bếp
trang trí phòng bếp đẹp
Ngay cả rau răm cũng được tận dụng để trang trí trên những kệ đỡ xinh xắn

3. Nội thất bếp mang màu sắc thiên nhiên

Đối với những bạn yêu thiên nhiên nhưng không thuận tiện và có nhiều thời gian trong việc chăm sóc cây xanh hay thường xuyên thay đổi hoa tươi thì hãy bắt tay ngay vào trang trí lại căn bếp với những đồ dùng nội thất bếp mang chính những sắc màu này. Những bức tường màu xanh lá mát mắt, hoặc bức tường in hoạ tiết hoa lá, thiên nhiên là phương án hết sức hữu hiệu. Đơn giản hơn, bạn có thể treo những bức tranh có hình thiên nhiên phong cảnh để tô điểm cho phòng bếp.

Trang trí phòng bếp đẹp
màu xanh bạc hà hiện nay cũng đang là màu sắc “được mùa” trong việc thiết kế và trang trí nhà ở. Màu xanh bạc hà mang đến cảm giác tươi mát và thoáng đãng
Trang trí phòng bếp đẹp
Một bình hoa đẹp cũng không tốn thời gian chăm sóc

 

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular