CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

HÀNH TRÌNH TỪ NGÔI NHÀ BỎ HOANG ĐẾN CĂN NHÀ ĐẸP NGẨN NGƠ VỚI 500 TRIỆU ĐỒNG

Đây vốn là một căn biệt thự với diện tích khá rộng: 120m2, là một công trình ở Trung Hòa, Hà Nội. Nó bị boe hoang khi mới xây xong được phần thô. Tuy nhiên, chủ nhân ngôi nhà này đã quyết đinh đi một cuộc hành trình cải tạo nhà, biến ngôi biệt thự bị bỏ hoang này trở nên có sức sống và thật đẹp mắt.

Bài viết liên quan:

Khi bắt tay vào hoàn thiện một công trình thì chắc chắn kinh tế luôn là một yếu tố vô cùng quan trọng để quyết đinh độ thành công, sự đẹp mắt, độc đáo và tiện nghi. Tuy nhiên, những yếu tố như sự sáng tạo, táo bạo, ý tưởng mới luôn là những yếu tố quyết định hàng đầu không thể bỏ qua. Cùng ngắm nhìn cuộc hành trình cải tạo nhà với 500 triệu đồng của chính ngôi nhà này, để thấy được sự độc đáo trong ý tưởng và tinh tế trong thiết kế.

Cải tạo nhà

Ngôi nhà này vốn đã được xây xong phần thô với kết cấu khá chắc chắn và vững chãi.Cải tạo nhà

Sau khi cải tạo, nó mang một diện mạo hoàn toàn khác: ấn tượng, đẹp mắt và ngập tràn trong màu xanh mát mắt.

Ngôi nhà này được thiết kế theo hướng mở với sự kết hợp không gian xanh hài hòa và khéo léo, giúp đưa con người lại gần với thiên nhiên hơn. Việc phá bỏ những bức tường ngăn ngột ngạt giúp cho không giam như thoáng rộng và sáng sủa hơn rất nhiều.

Mặt tiền của ngôi nhà được thiết kế vô cùng độc đáo nhờ sự bao phủ của các tấm nan gỗ Durawood được làm từ hỗn hợp xi măng và bột gỗ, có khá năng chống sự tác động của thời tiết đến những mặt trường không trát. Đây là một sự sáng tạo trong thiết kế, vừa tạo điểm nhấn khi nhìn từ ngoài vào, vừa giúp cho tổng thể công trình thoáng đãng và sáng sủa hơn lại làm chính hệ khung cho dây leo phát triển, tô điểm thêm sắc xanh cho ngôi nhà.

Cải tạo nhà

Nhìn từ bên ngoài vào, sai khi cải tạo nhà, ngôi nhà này ngập tràn trong màu xanh tươi mát mắt.Cải tạo nhà

Bằng cách sử dụng những tấm nan gỗ, không gian thoáng đãng và sáng sủa hơn. Hơn nữa, những tấm nan gỗ này chính là hệ khung giúp giàn cây phát triển xanh tốt.
Cải tạo nhà

Có cả một không gian thơ mộng trong lối đi vào nhà với cây xanh, hồ cá vô cùng đẹp mắt.Cải tạo nhà

Lối đi là một cây cầu gỗ nhỏ vững chãi, vừa tạo sự mộc mạc lại đem đến cảm giác như đang thực sự hòa mình vào thiên nhiên vậy.Cải tạo nhà

Có cả một không gian nho nhỏ để nghỉ ngay gần khu vực vườn xanh mát.Cải tạo nhà

Cây cối xanh mát chính là thứ tạo nên vẻ đẹp không thể nhầm lẫn của không gian này.Cải tạo nhà

Không chỉ không gian sân vườn xanh mát, tất cả các khu vực chức năng trong ngôi nhà này đầu được thiết kế theo lối mở với cửa kính rộng.cải tạo nhà

Căn phòng được thiết kế gọn gàng với nhiều hệ thống cửa kính giúp dễ dàng nhìn ra không gian xanh đẹp mắt bên ngoài.cải tạo nhàKhông gian bên trong ấm cúng và hòa hợp với thiên nhiên bên ngoài.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular