CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

CỬA HÀNG ĐỒ TRANG TRÍ DECOR GÂY ẤN TƯỢNG MẠNH VỚI NGƯỜI DÙNG

Ngay từ khi thành lập, cửa hàng đồ trang trí decor đã quyết tâm mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí nhà ấn tượng, chất lượng và đó cũng là mục tiêu mà Táo Decor đã phấn đấu suốt 5 năm qua.

Trong hành trình miệt mài ấy và cho đến hiện tại, Táo Decor có thể tự tin khẳng định mình là đơn vị, cửa hàng cung cấp đồ trang trí decor số 1 miền Bắc. Tất cả đối tác, khách lẻ khi đến với chúng tôi đều cảm thấy hài lòng bởi sản phẩm mẫu mã đa dạng, chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc tận tâm.

Nếu bạn đang cần tìm sản phẩm decor chuẩn, uy tín, bảo đảm và muốn hiểu rõ hơn về chúng tôi hãy dành ra 2 phút, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được những điều mình mong đợi.

Bài viết liên quan:

Táo Decor – Cửa hàng cung cấp đồ trang trí decor số 1 miền Bắc

Cửa hàng đồ trang trí decor chúng tôi ra đời từ năm 2013 và cho đến nay những gì chúng tôi phục vụ và trao đến tay người tiêu dùng là không thể đo đếm bằng lời. Chúng tôi chuyên cung cấp các hàng decor hình tượng, đồ vật, bình hoa… với các thiết kế tinh xảo, đa dạng cả về kích thước lẫn màu sắc.

Điều mà làm nên thương hiệu Táo Decor của chúng tôi là chúng tôi luôn đảm bảo nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã trực tiếp đến nơi sản xuất, tìm hiểu về cơ sở, quy trình cũng như thiết bị. Sau khi sản phẩm hoàn thành, kiểm tra thấy đủ độ chắc chắn, chúng tôi mới đưa lên thị trường và gửi tới tay người tiêu dùng.

Cửa hàng đồ trang trí decor với dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp và chế độ bảo hành đảm bảo

Rất nhiều khách hàng đắn đó khi tìm đến các cửa hàng đồ trang trí decor là bởi dịch vụ của họ khiến người mua cảm thấy không thoải mái, đôi khi còn là sự khó chịu. Tuy nhiên điều đó sẽ không bao giờ xảy ra tại Táo Decor. Lý do chúng tôi dám khẳng định như vậy là bởi nhân viên của chúng tôi rất nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng tư vấn cho khách ngay cả vào thời gian nghỉ lễ.

Điều ấn tượng mà chúng tôi có thể gây dựng và phát triển là ngoài việc tư vấn về đồ trang trí decor miễn phí mà chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển cho tất cả các khách hàng trên mọi miền Tổ quốc. Nhiều sản phẩm của chúng tôi có thời gian bảo hành lên tới 10 năm nên khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và tin tưởng.

Đồ trang trí decor siêu ấn tượng

HIện nay cửa hàng đồ trang trí decor chúng tôi đang cung cấp rất nhiều mẫu sản phẩm độc đáo, không chỉ đa dạng về mẫu mã còn có thể cung cấp số lượng lớn cho các dự án, công trình trên toàn quốc.

>>> Tham khảo thêm chính sách đối tác tại đây

Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi, các bạn có thể tham khảo chi tiết về thông số cũng như giá thành của sản phẩm trên website.

Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm đồ trang trí decor đẹp như mơ!

—————————————————–
Táo Decor – Showroom tặng phẩm trang trí nội thất cao cấp nhất Việt Nam
Showroom: Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân – Hà Nội
Hotline 24/7: 090.286.6898 or 097.777.3335

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular