CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

CÁCH TREO ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG ĐỂ MANG LẠI MAY MẮN

Treo đồng hồ để xem thời gian, để trang trí làm đẹp không gian và đem lại may mắn cho cả nhà. Khoa học phong thuỷ đã chỉ rằng, nếu biết cách bố trí và phối hợp đồng hồ treo tường, gia đình sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc. Giống như hầu hết mọi vấn đề trong cuộc sống không để gì có một câu trả lời dứt khoát hoặc là có, hoặc là không. Thay vào đó, câu trả lời còn tuỳ thuộc vào cách chúng sử dụng ra sao, được đặt ở vị trí nào…

Nên sử dụng đồng hồ chuông hoặc quả lắc để kích hoạt ngôi sao 6 Lục Bạch, ngôi sao thiên vận may (may mắn của trời). Nên sử dụng đồng hồ  chuông hoặc quả lắc để kích hoạt ngôi sao số 1 Nhất Bạch, ngôi sao của những cơ hội, thành công và chiến thắng trên con đường sự nghiệp Nên sử dụng đồng hồ  chuông hoặc quả lắc làm tiêu tan ảnh hưởng của ngôi sao thứ 2 Nhị Hắc và ngôi sao thứ 5 Ngũ Hoàng, hai ngôi sao chuyên gây tai hoạ và bệnh tật.

đồng hồ treo tường quả lắc cổ điểnn
Trang trí phòng khách với chiếc đồng hồ treo tường quả lắc mang lại may mắn cho bạn

Nên treo đồng hồ ở hành lang, phòng khách hoặc nhà bếp vì đồng hồ thuộc họ động, khi vắng người vẫn có thể khiến căn phòng tràn đầy sức sống .

Nên treo đồng hồ trong phòng ngủ có kích thước nhỏ và không quá sáng, tránh những đồng hồ quá khổ hoặc thống trị không gian nhà bạn.

đồng hồ treo tường trong phòng ngủ
Chiếc đồng hồ treo tường kết hợp trong phòng ngủ nhỏ và không quá sáng

Cách trang trí đồng hồ trong phòng trẻ là rất cần thiết : Giúp trẻ có khái niện về thời gian và tốt hơn cho việc học tập.

Đồng hồ trong phòng trẻ
Trang trí đồng hồ trong phòng của trẻ giup trẻ có khái niệm về thời gian và tốt hơn cho việc học tập

Nên treo đồng hồ ở vị trí không tạo cho bạn có áp lực về thời gian tạo cho bạn sự thoải mái khi nghỉ ngơi và thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Nên treo đồng hồ ở hướng Tây , Tây Bắc và góc phía Bắc của ngôi nhà hoặc phòng khách. Màu sắc của đồng hồ cũng cần có sự tương thích với hướng treo. Nếu treo đồng hồ theo hướng Nam, phương vị của tình cảm và hôn nhân, bạn nên chọn đồng hồ cos màu “nóng”  như đỏ, vàng, cam để treo. Ngược lại nếu ở phía Bắc, phương vị cho sự nghiệp hãy chọ màu bạc, trắng ,vàng sáng để mạng lại may mắn cho bạn.

Hướng treo đồng hồ
Hướng treo và màu sắc đồng hồ tạo nên may mắn cho bạn và gia đình

Chúc bạn có một cách trang trí phù hợp nhất mang lại may mắn cho bạn và gia đình.

Có thể bạn quan tâm: 4-5 link

– Đồng hồ treo tường và những thiết kế độc đáo 

 

 

 

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular