CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

BÍ QUYẾT TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ CHO BÉ

Trang trí phòng ngủ cho bé là việc làm mà cha mẹ nào cũng thích thú, bạn cũng nên tìm hiểu sở thích của các con để mang lại nhiều bất ngờ cho bé. Vậy bí quyết trang trí phòng ngủ cho bé như thế nào? Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi để đem lại một không gian tuyệt vời cho bé. Không giống như người lớn,trẻ em thường thích màu sắc vui tươi, ngộ nghĩnh, những hình ảnh hoạt hình vui tươi đáng yêu. Có thể bạn nên phối hợp hay vẽ lên tường những hình ảnh ngộ ngĩnh, sinh động để kích thích sự phát triển của trí não trẻ.

phòng ngủ cho trẻ
Bạn có thể vẽ lên tường nhà những hình ảnh sinh động, ngộ nghĩnh để kích thích sự phát triển trí não của trẻ.

Bạn cũng nên tạo cho trẻ tính ngăn nắp từ nhỏ. Vì vậy hãy sắp đặt mọi thứ theo chiều cao của chúng. Nhũng bàn học, móc treo quần áo sẽ được sử dụng thường xuyên nếu trẻ có thể với tới một cách dễ dàng góp phần tạo cho be tính tự giác cao hơn.

Trang trí phòng ngủ ngăn nắp cho trẻ
Những kệ đựng đồ, tủ quần áo phù hợp với chiều cao của trẻ giúp trẻ ngăn nắp hơn.

Có thể những ” bức tường” có bánh xe di chuyển được là những lựa chọn lý tưởng và mang lại sự hấp dẫn dối với trẻ. Mang lại sự an toàn cho bé và làm be sthoong minh và sáng tạo hơn trong học tập.

phòng ngủ cho bé
Chiếc giường được đặt trên một đường chéo thú vị, bức tường trên đầu giường có thể làm một chiếc tủ lưu trữ rộng rãi và khi cần thì có thể đẩy giường qua một bên bằng bánh xe của nó

Đôi khi bạn cũng nên “biến tấu” phòng ngủ của bé trở lên gần gũi với thiên nhiên. Ví dụ :bạn có thể biến trần nhà của bé thành một bầu trời tràn ngập sao hoặc những hình dán phát sáng khi đêm xuống tạo cho trẻ sự thích thú.

trang trí phòng ngủ cho bé
Khi trần nhà được bao phủ bởi một màu xanh đậm với các đề can hình sao như một dải ngân hà thì sự phối hợp trang trí thêm các phụ kiện như mô hình ống nhòm, robot, trạm thiên văn sẽ là những minh họa cho bé thì thật hoàn hảo phải không

Những điểm đánh dấu chiều cao của trẻ qua mỗi tháng cũng có thể trở thành điểm trang trí đầy ý nghĩa cho căn phòng. Bạn có thể sử dụng loại sơn nước không độc để tâm chu ý những đường đánh dấu chiều cao của trẻ và tự hào hơn khi thấy con mình từng bước phát triển.

Trang trí phòng ngủ
Bạn có thể sử dụng loại sơn nước không độc để tâm đậm những đường đánh dấu chiều cao của trẻ và tự hào khi nhìn lại từng bước phát triển của con mình

Điều bạn không thể không quan tâm đến đó cính là ánh sáng trong phòng trẻ. Ngoài ánh sáng chính cho cả phòng, trẻ còn cần đèn học để thêm ánh sáng, đèn ngủ để giúp bé yên giấc. Hãy cố gắng tận dụng ;nhiều nhất có thể để giúp cho sự phát triển và giữ gìn sức khoẻ của trẻ.

trang trí phòng ngủ cho bé
Hãy cố gắng tận dụng nhiều nhất có thể ánh sáng tự nhiên để giúp cho sự phát triển và sức khỏe của trẻ.

Hy vọng rằng, những bí quyết này, sẽ giúp cho bạn có những lựa chọn phù hợp với tính cách của trẻ và giúp cho trẻ có thể phát triển tư duy tốt hơn. Chúc các bạn có một căn phòng ngủ thật yêu cho những thiên thần bé nhỏ của mình.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular