Số 10 Ngõ 603 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội. 090.286.6898 or 093.679.6898

Cart

TRANG TRÍ PHÒNG LÀM VIỆC

Sắp xếp và trang trí phòng làm việc hợp lý và đẹp mắt đầu tiên sẽ giúp cho tinh thần khi làm việc thoải mái, hơn nữa còn mang đến những ý nghĩa phong thủy, thể hiện được uy quyền cá nhân, tăng sinh khí giúp minh mẫn hơn để điều hành công việc một cách thật hiệu quả.

Màu sắc cho phòng làm việc nên nhẹ nhàng, nhã nhặn, trang trí không quá cầu kỳ, phức tạp nhằm tránh tạo cảm giác rối rắm và căng thẳng. Không nên đặt bàn làm việc đối diện cửa ra vào để tránh tạp âm ồn ào và sự nhòm ngó của người ngoài. Phía sau ghế ngồi làm việc cần có một bức tường vững trãi để tạo “chỗ dựa” vững trãi, khoảng cách giữa người ngồi không nên quá lớn để tạo nên cảm giác tự tin.

Những món đồ trang trí trong phòng làm việc như tranh, đồ bày cần có những ý nghĩa phong thủy đặc biệt, tạo ra khí lực. Cột thủy tinh không màu hay còn gọi là tháp văn xương đặt trên bàn làm việc sẽ giúp thu hút sinh khí, giúp tăng sự hăng say và minh mẫn trong công việc. Những linh vật như voi, hươu, ngựa,… với ý nghĩa phong thủy tốt đẹp đặc biệt thích hợp bày trong không gian làm việc.

Những sản phẩm trang trí phòng làm việc của Táo Decor vô cùng đa dạng và chất lượng. Chất liệu bột đá đúc, sứ,… cực mịn, cho đường nét tinh xảo, độ bền màu lên đến 10 năm. Đặc biệt mỗi sản phẩm đều có ý nghĩa giúp tạo vận khí tốt cho công việc, sự minh mẫn và đúng đắn khi ra những quyết định quan trọng.
Bạn có thể tham khảo những sản phẩm trang trí phòng làm việc, vô cùng thích hợp để làm quà tặng hay trang hoàng góc làm việc của chính mình: