Số 10 Ngõ 603 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội. 090.286.6898 or 093.679.6898

Cart

TRANG TRÍ KỆ

Kệ tủ trong nhà được trang trí đẹp mắtư sẽ trở thành một điểm nhấn trang trí ấn tượng.

Những ý tưởng trang trí kệ dưới đây khá đơn giản, không hề tốn nhiều thời gian nhưng có thể giúp cho không gian nhà bạn thêm cuốn hút, sang trọng và ấn tượng:

1. Kệ tivi đặt đối diện với bộ sofa, là điểm nhấn trung tâm của phòng khách. Chính vì vậy mà chọn lựa đồ trang trí đặt ở vị trí này nên chú ý một chút. Những đồ bày trang trí mang ý nghĩa phong thủy, ý nghĩa nghệ thuật, một lọ hoa hay những khung ảnh gia đình ý nghĩa đều rất phù hợp. Tuy nhiên cần chú ý không chọn món đồ quá cao, lớn hay màu sắc quá chói để tránh làm che mất tivi hay gây cảm giác khó chịu.

2. Với những chiếc kệ treo tường, hãy làm chúng nổi bật hơn bằng cách chọn màu sơn phía bên trong kệ khác biệt với màu tường bằng cách sử dụng sơn hay giấy dán tường.

3. Đừng để những ô nào trong kệ tủ nhà bạn bị trống, trông nó sẽ có cảm giác như chưa được hoàn thiện vậy. Hãy thêm vào đó một món đồ bày trang trí, một khung ảnh nho nhỏ, những chậu cây xanh nhỏ xinh hay một vài chiếc cốc xinh xắn,… sẽ giúp tạo nên các điểm nhấn thu hút.

Bạn có thể chọn lựa những món đồ trang trí cho kệ tủ nhà mình trong kho sản phẩm đẹp mắt, cao cấp, chất lượng của Táo Decor. Các sản phẩm đều được hoàn thành một cách tỉ mỉ, đường nét mềm mại mà sắc sảo, chất liệu cao cấp: bột đá đúc, sứ, thủy tinh,…